"Tôi muốn ký Rice và Bellingham cho Chelsea"

18:07 Thứ hai 21/11/2022

TinTheThao.com.vnHuyền thoại Frank Lampard tiết lộ ông đã cố gắng đưa Jude Bellingham và Declan Rice đến Chelsea trong thời gian dẫn dắt ở Stamford Bridge.

 

Jude Bellingham và Declan Rice dự kiến sẽ là một phần của đội tuyển Anh xuyên suốt World Cup 2022, hợp cùng với Mason Mount tạo nên bộ ba tiền vệ đầy lợi hại của Tam sư. Tuy nhiên, bộ 3 này thậm chí đã có thể chơi cùng nhau ở cấp câu lạc bộ nếu Lampard thành công trong 18 tháng dẫn dắt Chelsea.

 - Bóng Đá

 Lampard muốn đưa cả Rice lẫn Bellingham về Chelsea.

Lampard - hiện đang dẫn dắt Everton - là một fan cuồng của Bellingham và hết lời khen ngợi ngôi sao trẻ tuổi của Borussia Dortmund.

  

Cựu tiền vệ tuyển Anh cho hay: "Jude rất quan trọng đối với đội tuyển Anh - một tài năng xuất chúng. Cậu ấy có nhiều kinh nghiệm và tài năng trước tuổi. Cậu ấy đã thể hiện được mình ở cấp độ cao nhất rồi.

Tôi đã cố gắng ký hợp đồng với Jude khi tôi còn ở Chelsea – tiếc là điều đó đã không xảy ra, nhưng thực sự là tôi muốn ký hợp đồng với cậu ấy và cả Declan Rice nữa. Có lẽ đó sẽ là hàng tiền vệ của đội tuyển Anh trong suốt giải đấu này."

Lampard tiếp tục khen ngợi Bellingham: "Có rất nhiều kỳ vọng nên chúng tôi sẽ phải kiên định một chút với Jude, nhưng cách cậu ấy thi đấu và thể hiện cho thấy sự trưởng thành thực sự.

Sẽ không có nhiều điều làm Jude bối rối nên tôi hy vọng cậu ấy sẽ ra sân và có một giải đấu tốt đẹp."

Minh Tuấn - theo xevathethao.vn | 17:09 21/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục