"Tôi muốn Gabriel và Saliba đá cặp với nhau mỗi trận"

20:54 Thứ ba 12/09/2023

TinTheThao.com.vnChuyên gia Kevin Campbell thừa nhận trên The Gooners Pod ông muốn trung vệ Gabriel Magalhaes và William Saliba đá cặp với nhau ở mọi trận đấu của Arsenal.

 

Gabriel Magalhaes không còn được Mikel Arteta trọng dụng quá nhiều ở những trận đầu tiên của Premier League. Tuy nhiên, chuyên gia Kevin Campbell thừa nhận ông muốn nhìn thấy sự thay đổi trong những vòng đấu tới. 

‘Every game’: Kevin Campbell never wants to see £25m Arsenal player on the bench from now on - Bóng Đá

 Gabriel đã được gọi lên tuyển Brazil.

Trên The Gooners Pod, Campbell cho biết: "Với tôi, tôi muốn Gabriel và Saliba đá với nhau mỗi trận. Tôi hiểu Mikel Arteta biết rằng khi đối đầu với một số đội nhất định, bạn có thể không dùng Gabriel và tôi chắc cũng có lúc Saliba không thi đấu".

Đến thời điểm này, Gabriel mới chỉ đá 114 phút ở Premier League. Dẫu vậy, anh vẫn được gọi triệu tập vào đội tuyển Brazil và chơi 85 phút trong cuộc đụng độ với Bolivia, nơi Selecao có chiến thắng 5-1 cách biệt. 

Cũng trong trận đấu đó, Gabriel đã rời sân ở những phút cuối với một chấn thương. Song, tờ Standard Sport đã đem những thông tin tích cực đến với NHM Arsenal. Cụ thể, nhật báo trên tiết lộ rằng, quá trình chụp chiếu không cho thấy Gabriel có tổn thương cơ bắp nào. Anh hoàn toàn có thể trở lại London và tập luyện bình thường.

Ngọa Long | 19:56 12/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục