'Tôi luôn có mối liên hệ kỳ lạ với Arsenal'

16:29 Thứ tư 12/07/2023

TinTheThao.com.vnChia sẻ trên Players Tribune, Martin Odegaard thừa nhận Arsenal là đội bóng thời niên thiếu của anh.

 

Cụ thể, Odegaard chia sẻ: "Tôi luôn có mối liên hệ kỳ lạ với Arsenal. Nó bắt đầu từ lâu trước khi tôi ký hợp đồng. Tôi thậm chí không biết phải giải thích nó như thế nào, ngoại trừ một câu chuyện nhỏ.

Tôi chưa bao giờ mê trò chơi điện tử nhiều như vậy. Đội bóng mà tôi luôn chọn để dẫn dắt trong FIFA là Arsenal. 

Lớn lên ở Na Uy, tôi đã xem rất nhiều trận ở giải Ngoại hạng Anh và tôi có cảm giác tốt về Arsenal. Tôi đã xem các đoạn phim về Thierry Henry và mùa giải bất bại.

Tôi biết CLB có lịch sử phát triển những tiền vệ kiến thiết như Cesc Fabregas, Samir Nasri, Mesut OZil - những cầu thủ thực sự thông minh, kỹ thuật, cầm bóng giỏi và thực hiện những đường chuyền khó. 

Arsenal player ratings vs Brighton - Bóng Đá

 Odegaard yêu Arsenal từ nhỏ.

Khi lớn hơn, tôi bắt đầu thực sự xuất hiện trong FIFA. Lúc đầu tôi trông không giống tôi cho lắm. Vì vậy, một cách tự nhiên, một trong những điều đầu tiên tôi làm khi đóng giả Arsene Wenger là chiêu mộ chính mình.

Mối liên hệ đặc biệt đó đã trở thành hiện thực khi tôi ký hợp đồng 2 năm trước. Đó là một quyết định đã thay đổi cuộc đời. Tôi bước vào tập luyện với nụ cười mỗi ngày. Nhưng câu chuyện của tôi chắc chắn không phải là trong tựa game.

Đây là một hành trình rất khác so với những gì tôi tưởng tượng về FIFA. Trong cuộc sống thực, bạn không thể chỉ chọn nơi mình muốn đến và mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo. Bạn phải thực sự nỗ lực."

Tiểu Lam | 15:31 12/07/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục