"Tôi không thể tìm thấy chính mình ở Arsenal"

13:58 Thứ ba 28/05/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với ESPN, ngôi sao người Brazil đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh quãng thời gian khoác áo Arsenal.

Ký hợp đồng với Arsenal từ Chelsea vào năm 2020, Willian bị xem là một thương vụ thất bại của Pháo thủ và phải nhanh chóng bật bãi khỏi Emirates. Trao đổi về quãng thời gian gắn bó với Arsenal, chân sút người Brazil chia sẻ:

“Tôi đến Arsenal trong quá trình tái thiết của họ. Có rất nhiều thay đổi trong nội bộ, và tôi đã đến vào giữa lúc đó."

“Tôi mong muốn được đến Arsenal, tôi đã nói chuyện với Arteta và Edu. Tôi cập bến với động lực và sự hạnh phúc, nhưng thời gian trôi qua, mọi thứ không diễn ra như tôi dự định do một số yếu tố."

Willian trong màu áo Arsenal.

“Khi kết thúc mùa giải đầu tiên, tôi đã thảo luận với Arsenal và nói 'Tôi không nghĩ mình sẽ thành công ở đây.' Tôi là một cầu thủ cần cảm thấy hạnh phúc ở nơi mình đang ở, và tôi không thể tìm thấy chính mình ở Arsenal."

"Sau đó, chúng tôi quyết định rằng hợp đồng của tôi sẽ được chấm dứt, nhưng Arsenal luôn muốn giữ tôi ở lại, cố gắng thêm một năm nữa. Tôi nghĩ, yếu tố chính là tôi đến với câu lạc bộ trong quá trình tái cơ cấu, nơi mọi thứ đang thay đổi."

Huỳnh Trung Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục