'Tôi không sợ hãi khi khẳng định mình đủ tốt để bắt chính cho Chelsea'

16:53 Thứ tư 11/05/2022 | 1

TinTheThao.com.vnNathan Baxter sẽ trở lại Cobham sau thời gian thi đấu tại Championship và cố gắng cạnh tranh cơ hội ra sân ở Chelsea.

 

Thủ môn của Chelsea, Nathan Baxter luôn nhất quán trong kế hoạch của mình. Anh luôn biết mình muốn làm gì ở Chelsea. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với GOAL, Baxter đã nhắc lại lập trường lâu dài của mình: "Tôi không sợ hãi khi chia sẻ với mọi người niềm tin rằng tôi đủ tốt để chơi cho Chelsea và tôi đã nói điều đó trong rất nhiều năm."

Lý do khiến anh tiếp tục được hỏi là vì anh đã tiến gần hơn đến mục tiêu đó qua mỗi năm. Anh hiện đang chơi cho Hull City dưới dạng cho mượn và hoàn toàn được yêu quý ở đây.

Baxter leaves Chelsea on loan - Bóng Đá

 Baxter liên tục được Chelsea gửi đi cho mượn.

Chỉ còn 1 năm hợp đồng với The Blues, Baxter sẽ phải giải quyết tương lai của mình một lần nữa vào mùa hè này. Anh nói: "Tôi luôn cố gắng hết sức khi được cho mượn và tôi muốn trình diễn để thể hiện rằng mình đủ tốt."

"Đó là giấc mơ của tôi khi được chơi cho Chelsea. Còn việc đó có đến vào mùa hè này hay không thì tôi không biết. Họ sẽ đưa tôi vào sân và chúng ta sẽ phải chờ xem. Bước tiếp theo có thể là quay trở lại Hull, và tại sao không? Tôi yêu nơi này và người hâm mộ thực sự ủng hộ tôi."

"Dù quyết định là gì, tôi vẫn sẽ cố gắng và làm việc chăm chỉ nhất có thể."

Thanh Vũ | 15:55 11/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục