"Tôi không nhận thấy lý do Liverpool không gia hạn với cậu ấy"

12:22 Chủ nhật 12/06/2022

TinTheThao.com.vnCựu cầu thủ Kevin Campbell khẳng định, ngôi sao người Guinee hoàn toàn xứng đáng với bản hợp đồng mới đến từ Liverpool.

 

Liverpool hiện đang đối diện với viễn cảnh mất đi hai cầu thủ quan trọng nhất trong đội hình là Sadio Mane và Mohamed Salah. Nếu như Mane đã lên kế hoạch rời khỏi Anfield trong mùa Hè năm nay, thì hợp đồng giữa Salah và The Kop cũng sẽ chính thức đáo hạn vào cuối mùa sau.

Tương tự, hợp đồng của Naby Keita cũng sẽ đáo hạn vào tháng 6/2023, và theo quan điểm đến từ Kevin Campbell, The Kop cần phải sớm trói chân ngôi sao này. Trao đổi với Football Insider, khi được hỏi liệu Keita có thể hiện tốt đến mức Liverpool nên tiến hành gia hạn hợp đồng hay không, huyền thoại của Arsenal chia sẻ:

"Tôi nghĩ vậy."

Liverpool - Bóng Đá

 Keita đã đáp ứng được kỳ vọng.

“Liverpool đã bỏ lỡ hai danh hiệu lớn, nhưng đội hình của họ đã thi đấu xuất sắc trong cả mùa giải. Naby Keita đóng một vai trò rất lớn trong thành công của họ"

"Cậu ấy là một người biết được những kỳ vọng đặt ra đối với bản thân dưới thời Klopp, và cậu ấy có thể tạo ra sự khác biệt cho đội bóng - chúng ta cũng đã thấy được điều đó."

“Keita là một nhân tố chủ chốt trong đội hình và đôi khi cũng là một cầu thủ có suất đá chính. Vì vậy tôi không nhận thấy lý do Liverpool không tiến hành gia hạn hợp đồng với cậu ấy."

"Nếu như Keita không gia hạn, bạn phải chiêu mộ một tiền vệ khác."

Huỳnh Phong - Theo: saigonthethao.vn | 11:52 12/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục