"Tôi không nghĩ M.U có thể tận dụng cậu ấy tốt như Liverpool đã làm"

19:24 Thứ năm 09/06/2022

TinTheThao.com.vnCựu cầu thủ Luke Chadwick có những nhận định đáng chú ý xoay quanh một cầu thủ đang trên đường rời khỏi Liverpool.

 

Như đã biết, Manchester United từng bỏ lỡ cơ hội ký hợp đồng với Sadio Mane trong quá khứ. Tuy nhiên, theo quan điểm đến từ Luke Chadwick, Quỷ đỏ cũng khó có khả năng giúp Mane phát triển thành một cầu thủ đẳng cấp như hiện tại.

Trao đổi với CaughtOffside, cựu cầu thủ của Man Utd chia sẻ:

"Mane thực sự là một cầu thủ đáng kinh ngạc đối với Liverpool và xuất sắc ở Premier League. Đó sẽ là một tổn thất lớn cho Liverpool, nhưng có vẻ như họ đã lên kế hoạch để chuẩn bị cho viễn cảnh đó, bằng cách ký hợp đồng với Luis Diaz."

mane - Bóng Đá

 Mane phát triển vượt bậc dưới bàn tay Klopp.

  

"Tôi nghĩ, khi còn khoác áo Southampton, bạn đã có thể thấy Mane là một cầu thủ giỏi tại Premier League, nhưng các số liệu thống kê của Mane hoàn toàn không giống như ở Liverpool. Klopp đã khai thác được tiềm năng và cải thiện cậu ấy rất nhiều."

"Bạn không biết liệu Man United có thể làm điều tương tự hay không, vì họ đã không thực sự tận dụng được hầu hết các bản hợp đồng mới trong thời gian gần đây, có lẽ là ngoại trừ Bruno Fernandes."

“Mane chuyển đến Liverpool vào đúng thời điểm, và họ đã biến cậu ấy từ một cầu thủ giỏi trở thành một cầu thủ đẳng cấp thế giới. Tôi không nghĩ rằng Man United có thể tận dụng cậu ấy tốt như Liverpool đã làm."

Thực tế, Bruno cũng đã bắt đầu sa sút trong mùa giải vừa qua, và mong là tình hình của anh có thể được cải thiện dưới thời HLV Erik Ten Hag.

Huỳnh Phong | 18:54 09/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục