"Tôi không nghĩ mình sẽ quen với việc chơi bóng cho tuyển Anh"

02:12 Thứ hai 22/07/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với trang web chính thức của West Ham United, Jarrod Bowen đã trải lòng về việc được tập trung cùng tuyển Anh tại EURO 2024.

Lần đầu tiên góp mặt tại một giải đấu lớn cùng tuyển Anh, Jarrod Bowen thừa nhận, đây thực sự là một trong những đỉnh cao trong sự nghiệp cầu thủ của mình. Ngôi sao thuộc biên chế West Ham United chia sẻ:

“Tôi luôn theo dõi tuyển Anh tại các giải đấu lớn. Tôi nghĩ, bất kỳ đợt triệu tập nào cũng đều đặc biệt, nhưng được đại diện cho đất nước của bạn tại một giải đấu lớn thực sự là một trong những đỉnh cao của sự nghiệp."

Bowen được HLV Gareth Southgate tin tưởng.

“Tôi sẽ không nói đó là một giấc mơ, bởi vì khi còn nhỏ, bạn thậm chí còn không nghĩ rằng mình có thể chơi bóng ở Premier League chứ đừng nói đến việc đại diện cho đất nước của mình.”

"Chơi bóng cho đội tuyển quốc gia có lẽ là đỉnh cao trong sự nghiệp của bất kỳ ai. Tôi không nghĩ mình sẽ quen với việc chơi bóng cho đội tuyển quốc gia. Ngay cả những cầu thủ đã có hơn 50 lần khoác áo tuyển Anh, họ vẫn sẽ nói rằng cảm giác khoác áo đội tuyển không bao giờ thay đổi. Đó luôn là một cảm giác đặc biệt."

Huỳnh Trung Phong | 02:12 22/07/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục