"Tôi không hiểu tại sao Rangnick lại nói nhiều như vậy"

17:31 Chủ nhật 20/02/2022

TinTheThao.com.vnCựu cầu thủ Carlton Cole nhận định, chiến lược gia người Đức không nên đề cập quá nhiều đến những vấn đề nội bộ.

 

Rangnick phát biểu trước trận gặp Leeds 

"Vâng, để bắt đầu, tôi phải nói rằng điều đó [việc trao băng đội trưởng cho Ronaldo] hoàn toàn vô nghĩa.", HLV Ralf Rangnick phát biểu trong cuộc họp báo trước trận gặp Leeds United.

"Tôi chưa bao giờ nói chuyện với bất kỳ cầu thủ nào về khả năng thay băng đội trưởng và Maguire hoàn toàn nhận thức được điều đó. Ronaldo và tất cả các cầu thủ khác cũng vậy."

Những ngày gần đây, xuất hiện những tin đồn cho rằng Harry Maguire và Cristiano Ronaldo đã bùng nổ mâu thuẫn vì tấm băng đội trưởng của Manchester United. Và ngay lập tức, Rangnick đã lên tiếng làm rõ vấn đề này. Trước đó, ông cũng từng bác bỏ những tin đồn xoay quanh phòng thay đồ của Quỷ đỏ.

Ralf Rangnick hits back at Man Utd critics and insists he's doing top job - Bóng Đá

 Rangnick luôn thẳng thắn trước giới truyền thông. 

Song, theo quan điểm đến từ Carlton Cole, chiến lược gia người Đức không nên nói về những vấn đề nội bộ quá nhiều trong các cuộc họp báo. Trao đổi với talkSPORT, cựu tiền đạo của West Ham United chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

"Quá nhiều rồi. Huấn luyện viên trưởng vẫn đang tiếp tục phát biểu! Với tôi, Rangnick đang nói quá nhiều."

"Tôi nhận định từ góc độ của một cầu thủ, nếu tôi luôn thấy HLV của mình đi đến các cuộc họp báo và nói về những vấn đề khác nhau, mọi người không cần biết về những điều đó!"

"Đó phải là vấn đề nội bộ. Tôi không hiểu được. Tôi không hiểu tại sao Rangnick lại nói nhiều như vậy."

Huỳnh Phong | 17:01 20/02/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục