"Tôi không có bất kỳ liên hệ nào với Barca"

07:31 Thứ ba 09/03/2021

TinTheThao.com.vnNhân vật trung tâm trong tin đồn trực tiếp lên tiếng làm rõ tình hình.

Cuối cùng sau nhiều chờ đợi, Barcelona cũng có tân chủ tịch. Sau hơn 1 thập kỷ vắng bóng, Joan Laporta đã tái xuất trên cương vị người đứng đầu Blaugrana.

Chờ đợi Laporta sau khi tái đắc cử là khối lượng công việc bề bộn. Barca đang hứng chịu khoản nợ khổng lồ, còn hợp đồng của trụ cột số 1 CLB - Lionel Messi lại sắp đáo hạn.

Phát biểu sau chiến thắng cuộc bầu cử, chủ tịch mới của Blaugrana xác nhận Messi đã gửi lời chúc mừng đến ông. Laporta còn khẳng định sẽ sớm liên lạc và thuyết phục thủ quân đặt bút gia hạn.

Ngoài Messi, vấn đề thu hút quan tâm của giới mộ điệu trong giai đoạn 2 mà Laporta cầm quyền là khả năng tại vị của HLV Ronald Koeman. Đã xuất hiện không ít lời đồn về việc nhà cầm quân Hà Lan sẽ sớm bị sa thải, với con trai của huyền thoại Johan Cruyff - Jordi Cruyff là 1 ứng viên thay thế được đề cập.

Cruyff:

 Jordi Cruyff nối nghiệp cầm quân của người cha nổi tiếng.

Qua El Mundo Deportivo, HLV trưởng CLB Trung Quốc Shenzen FC vừa lên tiếng. Football-Espana dẫn lời Cruyff: "Đầu tiên tôi phủ nhận thông tin về chuyến bay đến Barca vào thứ 4. Hôm đó tôi sẽ vẫn ở trung tâm tập luyện."

"Hiện tại tôi không có bất kỳ liên hệ nào với Barca. Bất kỳ điều gì xảy ra sẽ đều có sự chấp thuận của Shenzhen Kaisa Group. Tôi không thể xác nhận bất kỳ điều gì vì tôi chẳng cam kết với ai cả."

Barcelona chuẩn bị gặp Real Madrid:

 
Phụng Sồ | 06:33 09/03/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục