"Tôi không chắc Havertz sẽ là người giúp ĐT Đức tiến sâu"

10:47 Thứ sáu 14/06/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Prime Casino, cựu cầu thủ Dietmar Hamann tỏ ra khá quan ngại về trường hợp của Kai Havertz.

Trao đổi về Kai Havertz, Dietmar Hamann tỏ ra quan ngại về khả năng dẫn dắt hàng công tuyến Đức của ngôi sao này. Hamann khẳng định, Havertz không phải là một tiền đạo cắm.

Cựu tiền vệ người Đức chia sẻ:

"Havertz, cậu ấy không phải là tiền đạo trung tâm. Cậu ấy đã có một kết thúc tốt đẹp cho mùa giải vừa qua, nhưng đối với tôi, Havertz vẫn thường xuyên gây thất vọng. Tôi nghĩ cậu ấy có khả năng làm được nhiều hơn thế."

Havertz bị hoài nghi.

“Liệu Havertz có phải là người sẽ ghi bàn cho tuyển Đức và đưa chúng ta tiến sâu vào giải đấu không? Tôi không chắc liệu cậu ấy có thể làm như vậy. Sự linh hoạt là tốt, nhưng Havertz đang ở một giai đoạn trong sự nghiệp mà cậu ấy cần phải xác định rõ vai trò của mình."

"Nếu bạn hỏi một trăm người vị trí tốt nhất của Havertz là gì, bạn có thể sẽ nhận được rất nhiều câu trả lời khác nhau. Cậu ấy không phải là một tiền đạo trung tâm, cậu ấy cũng không đủ sự sắc bén để ghi bàn hoặc kiến tạo cơ hội như một tiền vệ tấn công."

Huỳnh Trung Phong | 10:47 14/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục