"Tôi không chắc Arteta là người phù hợp với Arsenal"

20:42 Thứ hai 10/06/2024

TinTheThao.com.vnTrong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Tribal Football, huyền thoại Jens Lehmann đã tỏ ra quan ngại về HLV Mikel Arteta.

Theo quan điểm đến từ Jens Lehmann, HLV Mikel Arteta có thể không phải là người phù hợp để đưa Arsenal đến chức vô địch Premier League. Huyền thoại của Pháo thủ chia sẻ:

"Arteta đã làm rất tốt khi đưa Arsenal đến vị trí hàng đầu, nhưng liệu ông ấy có phải là người phù hợp cho Arsenal vào lúc này hay không… tôi không chắc lắm”.

"Bởi vì bạn cần phải chứng minh điều đó. Chúng ta có thể đã vô địch Premier League hai lần. Năm ngoái, Arsenal đang dẫn đầu, và trong vòng một tháng (tháng 4), họ đã tụt dốc (3 trận hòa và 1 trận thua).

Arteta bị hoài nghi.

“Đỉnh điểm là khi Bukayo Saka sút hỏng quả phạt đền trong trận gặp West Ham, lúc Arsenal đang dẫn trước 2-0 và rốt cuộc thì nó là một trận hòa. Chúng ta đánh mất 2 điểm."

“Một điều mà giới chủ đôi khi không hiểu, là tính cách của huấn luyện viên cũng cực kỳ quan trọng."

"Hãy nhìn vào tính cách của huấn luyện viên. Ông ấy là người chiến thắng, hay ông ấy là một người tử tế, người sẽ đưa bạn đến một đẳng cấp nhất định và rồi mọi chuyện kết thúc?"

Huỳnh Trung Phong | 20:42 10/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục