"Tôi không biết làm cách nào mà Arsenal có thể loại Ramsdale khỏi đội hình"

17:42 Thứ sáu 24/09/2021

TinTheThao.com.vnCựu cầu thủ Nigel Winterburn có những chia sẻ đáng chú ý về vị trí số một trong khung gỗ của Arsenal.

Theo quan điểm đến từ Nigel Winterburn, HLV Mikel Arteta nên tiếp tục tin tưởng vào Aaron Ramsdale thay vì trao trả suất bắt chính cho Bernd Leno trong cuộc đối đầu Tottenham Hotspur cuối tuần này. Trao đổi với Paddy Power, huyền thoại của Arsenal chia sẻ:

"Tôi không biết làm cách nào mà Arsenal có thể loại Aaron Ramsdale ra khỏi đội hình vào cuối tuần này."

"Tôi đã phát biểu khá cởi mở về Ramsdale và theo dõi cậy ấy rất nhiều khi còn ở Sheffield United. Tôi không tin Ramsdale là thủ môn sẽ giúp Arsenal phát triển, nhưng cậu ấy vẫn còn trẻ và đã giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa của Sheffield."

Nigel Winterburn warns Arteta againts ridiculous decision before Spurs game - Bóng Đá

 Arteta sẽ quyết định ra sao?

"Có lẽ, Ramsdale đã thi đấu ở đẳng cấp cao hơn trong những trận mà tôi không theo dõi. Cậu ấy là một thủ thành trẻ và nếu tiếp tục chơi theo cách của mình, Ramsdale sẽ trở thành thủ môn số một của Arsenal. Không có nghi ngờ gì về điều đó."

"Bạn sẽ giải thích thế nào với một thủ môn (Bernd Leno), rằng bạn để họ nghỉ ngơi trong hai tuần và sau đó đảm bảo vị trí cho họ trong trận đấu tiếp theo - một trận derby bắc London? Điều đó sẽ hoàn toàn lố bịch."

"Làm thế nào mà bạn có thể xin lỗi một thủ môn đã thi đấu tốt trong hai trận thắng và thay thế họ bằng một người khác? Bóng đá chuyên nghiệp là sự tàn nhẫn, và tôi không thấy viễn cảnh đó sẽ xảy ra."

Arteta phát biểu sau trận thắng Wimbledon 

 
Huỳnh Phong | 17:12 24/09/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục