"Tôi đã nỗ lực hết mức có thể để góp mặt trong đội hình Arsenal"

18:31 Thứ năm 04/04/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với trang web của Arsenal, ngôi sao người Ghana đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh tình hình của bản thân.

Phát biểu sau trận thắng Luton Town, Thomas Partey thừa nhận anh đã nỗ lực hết mình để có thể ra sân trở lại. Partey khẳng định, Arsenal hiện đang sở hữu những tiền vệ tài năng và đều sẵn sàng để cống hiến cho đội bóng.

Ngôi sao người Ghana chia sẻ:

"Tôi thực sự cảm thấy ổn, đã lâu rồi mới ra sân thi đấu. Tôi đã rất cố gắng để rèn luyện thể lực, tôi làm tất cả những gì có thể và tôi thực sự hạnh phúc khi được trở lại."

Thomas Partey lên tiếng về tương lai của Arsenal - Bóng Đá

 Partey đã tái xuất. 

“Tôi nghĩ, mọi người đều đang nỗ lực chăm chỉ, chúng tôi có rất nhiều cầu thủ tuyệt vời. Ở tuyến giữa có Jorginho, Declan Rice và cả Elneny, chúng tôi có rất nhiều cầu thủ ở vị trí đó."

“Tôi nghĩ, thật tốt khi mọi người sẵn sàng vào thời điểm này của mùa giải, và ngay từ đầu mùa cũng vậy. Tôi đã nỗ lực hết mức có thể để góp mặt trong đội."

“Hiện tại, tôi cảm thấy tốt, tôi nghĩ rằng thể lực của mình đã cải thiện rất nhiều. Tôi đang cố gắng hết sức để duy trì phong độ này và tiếp tục nỗ lực hết mình." 

Huỳnh Phong | 17:33 04/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục