"Tôi có thể giúp Ronaldo ghi 40 bàn"

14:52 Thứ năm 10/08/2023 | 2

TinTheThao.com.vnSimone Inzaghi tiếc nuối vì Cristiano Ronaldo không tiếp tục sự nghiệp thi đấu đỉnh cao ở châu Âu.

Theo Corriere dello Sport, Simone Inzaghi có cuộc trao đổi kéo dài nửa tiếng với Cristiano Ronaldo vào cuối tháng 6. Chiến lược gia người Italia khi đó tình cờ phát hiện du thuyền của CR7 trên đảo Sardinia.

Trong buổi trò chuyện, HLV trưởng của Inter Milan bày tỏ sự tiếc nuối vì Ronaldo chọn gia nhập Al Nassr: “Cristiano, tại sao cậu lại chọn đến Ả Rập. Tôi có thể giúp cậu ghi 40 bàn..."

 Inzaghi tiếc nuối vì Ronaldo không tiếp tục sự nghiệp thi đấu đỉnh cao ở châu Âu.

Gia nhập Al Nassr, các nguồn tin uy tín tại châu Âu cho biết CR7 sẽ hưởng mức thu nhập lên đến 200 triệu euro/1 năm.

Tuy vậy, siêu sao Bồ Đào Nha khẳng định bản thân đến Al Nassr không phải do đãi ngộ hậu hĩnh. “Với tôi, đá bóng ở châu Á không vì mục tiêu hàng đầu là tiền bạc. Tôi đã có hầu hết danh hiệu của bóng đá châu Âu rồi. Cho nên tôi muốn đi tìm một thách thức khác, trong môi trường khác, một trải nghiệm khác ở làng bóng châu Á,” số 7 của Al Nassr chia sẻ.

Mặt khác, dưới góc nhìn từ Odion Ighalo, hành trình của CR7 tại Al Nassr xuất phát từ tiền bạc. "Ronaldo vẫn thi đấu vì đam mê? Ronaldo đã kiếm được gấp 100 lần số tiền tôi kiếm được trong suốt cuộc đời mình, và anh ấy vẫn đến Ả Rập Xê Út. Bạn làm điều đó vì đam mê ư? Đó là vì tiền, anh bạn. Chúng tôi đá bóng vì tiền," cựu tiền đạo Man United cho hay trên OmaSportsTV.

Bảo Bảo | 13:54 10/08/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục