"Tôi chuyển đến Liverpool vì Man Utd không muốn tôi"

21:34 Thứ năm 30/11/2023

TinTheThao.com.vnChia sẻ với talkSPORT, huyền thoại Paul Ince đã tiết lộ lý do tại sao anh đầu quân cho Liverpool.

Paul Ince phủ nhận rằng mình "phạm trọng tội" khi chuyển sang chơi bóng cho Liverpool, dù trước đó đã khoác áo Man Utd. Rất hiếm khi thấy các cầu thủ chơi cho cả hai câu lạc bộ do sự thù địch kéo dài hàng thập kỷ của họ.

 Ince khoác áo cả Liverpool lẫn Man Utd.

Tuy nhiên, Ince là một cầu thủ hiếm hoi đã làm điều này. Anh thi đấu cho Man Utd từ năm 1989 đến năm 1995, ra sân 267 lần và ghi được 27 bàn thắng. Trong thời gian cuối tại Old Trafford, anh có mâu thuẫn với Sir Alex Ferguson và nó dẫn đến việc họ thanh lý anh sang Inter, với giá 7,5 triệu bảng. Năm 1997, anh trở lại Anh để gia nhập Liverpool. 

“Tôi luôn cảm thấy, và tôi đã nói đi nói lại nhiều lần – điều đó không hề thiếu tôn trọng đối với cả hai đội, nhưng tôi chưa bao giờ đầu quân thẳng cho Liverpool sau khi rời Man Utd hoặc từ Liverpool thẳng đến Man Utd," Ince nói với talkSPORT.

Ince thậm chí còn giải thích rằng Man Utd đã từ bỏ quyền tái ký hợp đồng với anh, trước khi thương vụ chuyển đến Liverpool hoàn tất: "Khi tôi trở về từ Inter Milan, Man Utd đã từ chối tôi lần đầu tiên. Tôi có thể dễ dàng quay lại Man Utd, họ đã từ chối điều đó."

Ngọa Long | 21:04 30/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục