"Tôi chắc chắn Ten Hag sẽ muốn có cậu ấy trong đội hình"

19:42 Thứ bảy 25/06/2022

TinTheThao.com.vnCựu cầu thủ Wes Brown vẫn đánh giá cao ngôi sao người Anh sau hàng loạt màn trình diễn thất vọng.

 

Theo quan điểm đến từ Wes Brown, Harry Maguire thực sự đã bị đối xử khắc nghiệt bởi người hâm mộ, và thực tế thì Maguire vẫn là một trung vệ xuất sắc. Football365 dẫn lời cựu cầu thủ của Manchester United:

"Một số lời chỉ trích nhắm vào Maguire thật quá đáng, nhưng bóng đá ngày nay là thế."

"Cậu ấy đã bị các CĐV tuyển Anh la ó, bị những người ủng hộ Man United réo tên trên Twitter, và tất cả đều có vẻ khá khắc nghiệt."

“Tôi hiểu rằng người hâm mộ rất thất vọng, tất cả chúng ta đều thất vọng sau những gì đã diễn ra ở mùa giải trước. Vì vậy, việc mọi người chọn ra một số cầu thủ để đổ lỗi là điều không thể tránh khỏi."

Kịch bản tốt nhất cho Ten Hag khi M.U mua sắm hè này - Bóng Đá

 Ten Hag được cho là sẽ tiếp tục xem Maguire như một nhân tố chủ chốt. 

"Maguire đứng đầu danh sách đó, và tôi hiểu được lý do. Cậu ấy là đội trưởng và đã chơi không tốt, vì vậy, cậu ấy sẽ bị chỉ trích."

"Khi bạn chơi bóng cho Manchester United, các tiêu chuẩn và kỳ vọng nằm ở một cấp độ khác so với hầu hết các câu lạc bộ còn lại, và tất cả các cầu thủ đều không đạt đến cấp độ đó trong mùa giải trước."

“Chúng ta đều biết Maguire là một hậu vệ giỏi. Tại EURO mùa hè năm ngoái, cậu ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất. Và tôi chắc chắn, Ten Hag sẽ muốn có cậu ấy trong đội của mình, nếu Maguire của 12 tháng trước được hồi sinh."

“Tôi hy vọng Maguire sẽ tận dụng mùa Hè này để giải tỏa tinh thần, bước vào giai đoạn tiền mùa giải với một tâm lý mới và khởi đầu lại."

Huỳnh Phong - Theo: saigonthethao.vn | 19:12 25/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục