"Tôi cảm thấy mình có được sự tin tưởng và niềm tin của Chelsea"

10:20 Thứ sáu 07/01/2022

TinTheThao.com.vnĐội trưởng của The Blues có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh tình hình hợp đồng của mình.

Thiago Silva mới đây đã ký vào bản hợp đồng mới cùng với Chelsea, nhưng cơn đau đầu của HLV Thomas Tuchel thì chắc chắn vẫn chưa được giải quyết. Bởi bên cạnh Silva, còn 3 trung vệ trụ cột khác của The Blues sẽ đáo hạn hợp đồng vào cuối mùa, bao gồm cả đội trưởng Cesar Azpilicueta.

Azpilicueta khẳng định, hiện tại thì anh chỉ tập trung vào những trận đấu của Chelsea thay vì lo lắng cho tương lai. Song, thủ quân của The Blues cũng thừa nhận, anh hoàn toàn cam kết với câu lạc bộ và vẫn luôn hướng đến mục tiêu giành danh hiệu cùng cả đội.

Azpilicueta on what cost Chelsea the win - Bóng Đá

 Azpilicueta chưa nghĩ đến chuyện tương lai. 

Trao đổi với trang web chính thức của Chelsea, hậu vệ người Tây Ban Nha chia sẻ:

“Như tôi đã luôn nói, tôi cảm thấy mình có được sự tin tưởng và niềm tin của câu lạc bộ. Bây giờ, tôi chỉ đang tập trung vào mọi trận đấu."

“Đó là những trận đấu rất khó khăn, và tôi đang tận hưởng khoảnh khắc này. Sau cùng thì thời điểm đó cũng sẽ đến, nhưng tôi đang hoàn toàn tập trung vào hy vọng giành được nhiều danh hiệu nhất có thể. Còn sau đó thì chúng ta hãy cùng chờ xem."

"Tôi không thể nói gì hơn ngoài việc tôi thực sự cam kết với câu lạc bộ, và cũng có rất nhiều thứ ở phía trước trong vài tháng tới. Hy vọng chúng tôi có thể có được một mùa giải thật tốt đẹp."

Tuchel phát biểu sau trận thắng Tottenham Hotspur 

 
Huỳnh Phong | 09:50 07/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục