"Tình huống giống như trận đấu giữa Newcastle và Arsenal"

23:18 Chủ nhật 12/11/2023

TinTheThao.com.vnTrên Sky Sports, chuyên gia Peter Smith đã đưa ra sự liên tưởng về pha lập công nhân đôi cách biệt của Liverpool.

Trong hiệp hai cuộc chạm trán giữa Liverpool và Brentford, đội chủ nhà đã tìm thấy bàn thắng nhân đôi cách biệt sau một tình huống gây tranh cãi.

Cụ thể, Konstantinos Tsimikas có tình huống cứu bóng ngay sát đường biên ngang trước khi tung ra đường tạt để Mohamed Salah đánh đầu làm tung mành lưới đối thủ.

It's like Newcastle vs Arsenal all over again - but this ball looks most definitely in to me!

 Tình huống gây tranh cãi. 

Các ngôi sao bên phía Brentford lập tức phản ứng khi cho rằng bóng đã ngoài cuộc, song sau khi xem xét kỹ lưỡng trọng tài quyết định công nhận pha lập công này. Tình huống lập tức khiến chuyên gia Peter Smith gợi nhớ đến bàn thắng duy nhất trong cuộc đối đầu giữa Arsenal và Newcastle cách đây khoảng 1 tuần.

"Tình huống giống như trận đấu giữa Newcastle và Arsenal. Nhưng đối với tôi, quả bóng này khả năng cao vẫn nằm trong cuộc."

Chỉ ít phút sau bàn thắng nhân đôi cách biệt, Liverpool đã nâng tỷ số lên 3-0 nhờ pha làm bàn đến từ Diogo Jota. Với thắng lợi đậm đà này, đoàn quân Jurgen Klopp vươn lên vị trí thứ hai trên BXH, họ có cùng số điểm với Arsenal nhưng nhỉnh hơn về hiệu số bàn thắng. 

Trường Sơn | 22:48 12/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục