Tình cũ lên tiếng vụ Mạc Hồng Quân chu cấp 60 triệu/tháng

17:17 Thứ sáu 15/04/2016

(TinTheThao.com.vn) - Bạn gái cũ của Mạc Hồng Quân, Ly "Kute" vừa lên tiếng bác tin đồn Mạc Hồng Quân chu cấp 60 triệu/tháng cho con trai.

Cụ thể, mới đây Khánh Ly cho biết, kể từ khi chia tay với chàng tiền đạo Than Quảng Ninh, một cuộc điện thoại còn không có thì không thể có chuyện hàng tháng Mạc hồng Quân chu cấp cho mẹ con cô 60 triệu đồng.

Bên cạnh đó, hot girl "Nhật ký Vàng Anh" cũng thể hiện sự kiên quyết làm mẹ đơn thân và nuôi con một mình. Cô hy vọng sẽ không có chuyện gì dính dáng đến Mạc Hồng Quân nữa.

Chuyện tình yêu của Mạc Hồng Quân gây ra nhiều tranh cãi. Ảnh: Internet.

Được biết, sau khi Khánh Ly lên tiếng về khoản chu cấp trên, hiện nay facebook cá nhân của Kỳ Hân là tài khoản "Nguyễn Thị Mộng Điệp" đã bị khóa. Riêng fanpage chính thức thì vẫn hoạt động bình thường.

  

Xảy ra vụ việc trên là do cách đây ít ngày, trong một cuộc trả lời phỏng vấn, bạn gái của Mạc Hồng Quân, người mẫu diễn viên Kỳ Hân cho biết bản thân cô rất thương và đồng cảm với Khánh Ly khi phải vượt cạn một mình. Đồng thời cô cũng rất ủng hộ bạn trai có trách nhiệm với con cái. Kỳ Hân cũng hy vọng sau này khi cô và Mạc Hồng Quân kết hôn sẽ được nhận muôi dưỡng con trai của chàng tiền đạo Việt kiều.

Cũng trong buổi trả lời phỏng vấn đó, cô còn tiết lộ Mạc Hồng Quân vẫn đều đặn chu cấp cho Khánh Ly 60 triệu/tháng. Chỉ đến khi mọi chuyện phức tạp thì mới ngừng chu cấp.

Về phần Mạc Hồng Quân, trong những lần tiếp xúc với truyền thông anh cũng từng chia sẻ mong muốn được có trách nhiệm với con trai mình.

Nguồn:
Thanh Lê | 16:55 15/04/2016
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục