Tình bạn ít ai ngờ giữa Elton John và Man City

10:23 Thứ hai 05/06/2023

TinTheThao.com.vnSir Elton John đã chờ đón Manchester City khi ông đang ở phía bắc cho một buổi biểu diễn vào tối thứ Bảy.

 

Huyền thoại âm nhạc người Anh đã mặc một bộ đồ thể thao của Gucci khi chào đón các cầu thủ sau chiến thắng tại FA Cup trước Manchester United tại Wembley vào cuối tuần qua.

Đăng một bức ảnh chụp nhanh với đội trên tài khoản Instagram của mình, Sir Elton John nói với 4,5 triệu người theo dõi của mình: "Hãy nhìn xem tôi đã gặp ai ở sân bay Manchester!! Chúc mừng cú đúp đáng kinh ngạc. Chúc may mắn cho cú ăn ba @mancity."

Elton John's unlikely friendship with Man City ace unveiled after FA Cup Final win - Bóng Đá

 Huyền thoại âm nhạc chụp ảnh với Man City.

Trên trang TikTok của Manchester City, họ đã chia sẻ video Elton ôm các cầu thủ khi họ bước xuống máy bay. Elton đặc biệt đưa tay ra khi ngôi sao trẻ Phil Foden thốt lên: "Này, chú có khỏe không?" trước khi cặp đôi bắt tay và ôm nhau thắm thiết. Tiền vệ 23 tuổi sau đó đã rút điện thoại ra để chụp một bức ảnh tự sướng với Elton.

Nhưng một số người hâm mộ đã bối rối vì Elton luôn là một fan của Watford, ông đã mua câu lạc bộ vào năm 1976, sau đó trở thành đồng sở hữu của CLB. Watford hiện đang ở Championship và Elton không còn là chủ sở hữu, ông bán đội vào năm 1990 để tập trung vào cuộc sống cá nhân.

Thanh Vũ | 09:25 05/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục