Tin được không: Nạn nhân vụ “Cẩu xực” của Mike Tyson tuyên bố trở lại võ đài ở tuổi 56

10:32 Thứ ba 08/10/2019

Evander Holyfield tuyên bố ông có thể sẽ trở lại võ đài trong thời gian tới. Holyfield năm nay đã 56 tuổi.

Evander Holyfield được xem là một trong những huyền thoại của làng Boxing thế giới với 4 lần vô địch. Tài năng giúp tên tuổi ông nổi như cồn vào cuối thập niên 90 của thế kỉ trước. Nhắc đến Holyfield là ai cũng sẽ nhớ đến trận thư hùng lịch sử với huyền thoại Mike Tyson. Nơi đó, Mike “thép” đã có một màn “cẩu xực” đi vào lịch sử quyền Anh.

hqdefault-1

 

Mới đây, Holyfield tuyên bố với báo chí trong một cuộc trả lời phỏng vấn rằng rất có thể, sắp tới ông sẽ quay trở lại võ đài. Chưa biết tuyên bố trên có thật hay không nhưng việc một huyền thoại trở lại võ đài ở tuổi 56 cũng đủ khiến người hâm mộ sửng sốt.

Khi được hỏi đó là một trận đấu biểu diễn hay là một trận đấu thật, Holyfield cũng chỉ trả lời đầy ẩn ý “Hãy chờ xem”.

Lịch sử quyền Anh hạng nặng thế giới chỉ ghi nhận Steve Ward của Anh là tay đấm già nhất cũng từng nghỉ thi đấu thời gian dài rồi trở lại ở tuổi và hạ tay đấm Jody Meikle, 35 tuổi ở hiệp đấu thứ ba, khi đó Ward 56 tuổi ba tháng 15 ngày.

Nhiều khả năng, Holyfield nếu thật sự có trở lại thì đó sẽ là một trận đấu giao hữu biểu diễn. Nhiều người hâm mộ cũng mong nếu thật sự ông đấu lại thì đối thủ cũng phải là một huyền thoại. Biết đâu đó là Mike Tyson?

Nguồn: Vo Thuat
Hoài Phương | 10:30 07/10/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục