Tin buồn với Catalan: "Đại nhân vật" dương tính với virus Corona

19:40 Thứ ba 17/03/2020

TinTheThao.com.vnCOVID-19 đang diễn biến rất phức tạp tại châu Âu nói chung và xứ Catalan nói riêng.

Thời gian này, Barcelona đang gặp phải rất nhiều khó khăn. Ở trên sân, phong độ của họ là không thực sự ổn định. Bên ngoài sân cỏ, họ vướng phải rất nhiều lùm xùm. Đầu tiên là scandal bôi nhọ đối thủ của chủ tịch Josep Maria Bartomeu, tiếp đến là mâu thuẫn của Messi cùng Eric Abidal.

Gần đây, thủ thành Marc Andre ter Stegen - người đang trong quá trình thương thảo gia hạn với Barca, được cho là cũng có một mối quan hệ không thực sự êm đẹp với thủ quân của Blaugrana. Mới nhất, những thông tin về việc El Pulga có khả năng chia tay Camp Nou cũng đã xuất hiện.

BREAKING: Catalan president Quim Torra tested positive for coronavirus - Bóng Đá

Tổng thống xứ Catalan đã dương tính với virus Corona.

Và bây giờ, lại có thêm một tin xấu nữa đến với Catalan. Như đã biết, đại dịch COVID-19 đang hoành hành, và mới đây Tổng thống của khu tự trị này là ông Quim Torra đã xác nhận bản thân dương tính với virus Corona.

"Tôi muốn cho các bạn biết, rằng sau khi thấy có một vài triệu chứng, tôi đã xét nghiệm và cho kết quả dương tính. Hơn 1000 người Catalan cũng đã dương tính với virus này."

  

"Trong những ngày tới, con số có thể sẽ gia tăng hơn nữa. Chúng ta đang đứng trước một thách thức khó khăn. Hơn bao giờ hết, chúng ta cần sự tự giác, đoàn kết và đùm bọc lẫn nhau. Và đó cũng là lý do mà một lần nữa, tôi đề nghị mọi người hãy ở yên trong nhà."

Tất nhiên, thông tin này không trực tiếp liên quan tới Barcelona. Thế nhưng rõ ràng, dịch bệnh, chính trị luôn có tác động tới mọi mặt của đời sống, và dĩ nhiên là bao gồm cả bóng đá.

Những bàn thắng đẹp nhất thập kỷ vừa qua của Barca:

Anh Tú | 18:42 17/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục