Timber, De Jong gửi tin nhắn cho Erik ten Hag

18:55 Thứ ba 17/05/2022 | 2

TinTheThao.com.vnFrenkie de Jong và ngôi sao trẻ của Ajax, Jurrien Timber đã bày tỏ lòng kính trọng đối với HLV Erik ten Hag của Manchester United.

 

Erik ten Hag đã chào tạm biệt gã khổng lồ Amsterdam vào tối Chủ nhật sau khi kết thúc nhiệm kỳ 4 năm rưỡi cực kỳ thành công của mình. Trong thời gian đó, Ten Hag đã giành được 3 danh hiệu Eredivisie và 2 danh hiệu KNVB Cup.

Ông cũng là người mở đường cho một thế hệ mới ở Ajax - bao gồm tiền vệ De Jong của Barca và Timber của Ajax hiện tại. Giờ đây, De Jong được đồn đoán có thể tái hợp với Ten Hag ở Premier League. Trong khi đó, Timber cũng được coi là một trong những lựa chọn khả dĩ của M.U vì Ten Hag muốn tăng cường sức mạnh ở khu vực trước khung gỗ.

Trong video chia tay Ten Hag mới đây do Ajax thực hiện, De Jong và Timber là 2 trong những người gửi lời nhắn đến cho người thầy của mình.

Ten Hag có thể cho Frenkie de Jong những gì anh muốn ở Man United - Bóng Đá

 De Jong là học trò xuất sắc của Ten Hag.

 Phát biểu trong video, De Jong nói: "Đó là một khoảng thời gian tuyệt vời, nơi thầy đã giành được kết quả tốt với thứ bóng đá hấp dẫn. Thầy đã chứng tỏ mình là một HLV hàng đầu và thầy xứng đáng với bước tiến này. Em muốn chúc thầy may mắn."

Timber, 20 tuổi, nói: "Em muốn cảm ơn thầy và chúc thầy may mắn. Thầy đã giúp em phát triển với tư cách là một cầu thủ và một con người. Chúng ta đã làm những điều tuyệt vời, đạt được những điều tuyệt vời, những điều mà thầy có thể tự hào. Một bước tiến tuyệt vời đến một CLB lớn với những cầu thủ lớn và trong một giải đấu lớn. Em hy vọng thầy và Manchester United sẽ tận hưởng thứ bóng đá mà thầy luôn muốn."

Thanh Vũ | 18:25 17/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục