Tìm người đẹp cho 'Nóng cùng World Cup 2022'

13:32 Chủ nhật 13/11/2022

Các thí sinh “Nóng cùng World Cup” năm nay phải trải qua nhiều vòng kiểm tra về hình thể, vũ đạo và kiến thức trước khi được lên truyền hình bình luận trong các trận đấu.

 - Bóng Đá

 Hôm 11/11 vừa qua, dàn thí sinh “Nóng cùng World Cup” tiếp tục có buổi tập vũ đạo tại Hà Nội. Từ hàng trăm hồ sơ đăng ký, ban tổ chức đang lọc dần các thí sinh qua quá trình casting.

 - Bóng Đá

 Ban tổ chức đánh giá các thí sinh năm nay có điểm mạnh về vũ đạo, đồng đều, hứa hẹn mang tới sự tươi mới cho chương trình. Trong hình là Đỗ Thủy Ngọc Thúy, sinh năm 2000.

 - Bóng Đá

 Nguyễn Ngọc Mai (1997) gây ấn tượng với những bước nhảy tự tin và hấp dẫn.

 - Bóng Đá

 Đinh Kiều Trang sinh năm 2000, có chiều cao nổi bật trong dàn thí sinh “Nóng cùng World Cup” năm nay.

 - Bóng Đá

 Cao Thị Thu Trang là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Ở những mùa trước, "Nóng cùng World Cup" chinh phục Thu Trang nhờ những màn bình luận, những trận cầu cảm xúc. Cô gái sinh năm 2001 hy vọng đưa giải đấu năm nay đến gần hơn với người hâm mộ.

 - Bóng Đá

 Lê Thị Phương Thảo sinh năm 1997. Cô đã tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, đang kinh doanh riêng và muốn thử sức thêm trong lĩnh vực nghệ thuật.

 - Bóng Đá

 Nguyễn Lan Nhi sinh năm 2000 gây ấn tượng với mái tóc đỏ rực, chiều cao nổi trội và nốt ruồi duyên dáng ở khóe miệng.

 - Bóng Đá

 Hoàng Hồng Hạnh sinh năm 2001, có nét đẹp quyến rũ và mái tóc đen dài.

 - Bóng Đá

 Đỗ Thị Minh Tiến sinh năm 2001, là người hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Các thí sinh sẽ thi vòng kiến thức đầu tuần sau. Danh sách người đẹp đồng hành với “Nóng cùng World Cup” sẽ được công bố trước giải.

Minh Chiến & Minh Phúc - zingnews | 13:02 13/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục