Tiết lộ vai trò Jorginho trong màu áo tuyển Ý tại EURO 2024

14:17 Thứ bảy 15/06/2024

TinTheThao.com.vnKý giả Eleonora Trotta đã có những trao đổi trên trang chủ Arsenal về vai trò của tiền vệ Jorginho trong màu áo tuyển Ý tại EURO 2024.

Từng được xem là một ứng viên cạnh tranh danh hiệu Quả bóng vàng lúc còn ở đỉnh cao phong độ, Jorginho hiện tại dù đã lớn tuổi nhưng vẫn sẽ đóng vai trò "linh hồn" trong cách xây dựng lối chơi của tuyển Ý.

Anh sẽ có dịp được so tài với những đồng nghiệp xuất sắc khác như Rodri của tuyển Tây Ban Nha hay Luka Modric của tuyển Croatia ở vòng bảng EURO 2024.

Jorginho vẫn là nhân tố quan trọng của tuyển Ý.

Nhận định về vai trò của J5 đối với tuyển Ý hiện tại, ký giả Eleonora Trotta có chia sẻ trên trang chủ Arsenal cho biết: "Với Luciano Spalletti, Jorginho sẽ là trung tâm trong kế hoạch xây dựng lối chơi của tuyển Ý. Spalletti rất thích J5 và đây có thể là một chương mới trong sự nghiệp của cậu ấy.

Spalletti yêu bóng đá đẹp và Jorginho chính là một hình mẫu cho điều đó. Ở Ý, rất nhiều CĐV đặt niềm tin vào cậu ấy và họ cũng thầm cảm ơn Arsenal vì đã giúp J5 có một mùa giải tuyệt vời. Sau tất cả, Jorginho vẫn là một mẫu cầu thủ có nền tảng kỹ thuật tuyệt vời và một tư duy sắc bén".

Lữ Hoàng Phong | 14:17 15/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục