Tiết lộ cuộc họp nóng của Erik ten Hag với MU về chuyển nhượng

16:14 Thứ hai 16/05/2022 | 2

Erik ten Hag đã có cuộc thảo luận với lãnh đạo MU về kế hoạch chuyển nhượng hè, cũng như việc đi - ở của các cầu thủ trong đội hình hiện tại.

Chiến lược gia người Hà Lan được cho bỏ cả tiệc cuối mùa với Ajax, cũng không cần kỳ nghỉ hè, thay vào đó bay đến Anh bắt tay vào công việc tại MU ngay trong hôm nay, 16/5.

 - Bóng Đá

 Erik ten Hag không cần nghỉ hè, nhanh chóng bắt tay vào công việc ở MU

Không chỉ vậy, ông thậm chí có cuộc họp nóng với lãnh đạo MU từ tuần trước ở Amsterdam, ngay sau khi cùng Ajax giành chức VĐQG Hà Lan trước lượt đấu cuối cùng.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano giờ đây tiết lộ những nội dung chính được bàn thảo trong cuộc gặp gỡ này.

“Erik ten Hag đã có cuộc họp với một phần của Hội đồng quản trị MU vào tuần trước tại Amsterdam, điều này đã được xác nhận. Và giờ ông ấy bay đến Anh để bắt đầu các cuộc thảo luận nội bộ, nhưng Ralf Rangnick vẫn chịu trách nhiệm trận đấu cuối mùa của MU với Crystal Palace.

Trong cuộc họp ở Amsterdam, Erik ten Hag và MU nói về những cầu thủ ở trong đội, nhưng bản hợp đồng và những mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng. Ngoài ra cũng có thành phần BHL, bao gồm trợ lý Van der Gaag theo yêu cầu của tân thuyền trưởng”.

  
 - Bóng Đá

 Nhà cầm quân Hà Lan muốn tái ngộ Je Dong ở Old Trafford

Vị này cung cấp thêm: “MU muốn Erik ten Hag có quyết định sớm về Eric Bailly, Aaron Wan-Bissaka và cả Marcus Rashford, trong lúc De Jong là một cái tên được thảo luận trong cuộc họp.

De Jong sớm có tên trong danh sách của Erik ten Hag. Họ đã làm việc cùng nhau rất tốt ở Ajax và ông rất thích cầu thủ này. Nhưng ưu tiên của De Jong là chơi bóng tại Champions League.

Sẽ không dễ dàng cho MU vì Barca muốn ít nhất 80-85 triệu euro từ De Jong”.

Trong khi đó, phát biểu trước khi bay đến Anh, Erik ten Hag cũng ngầm xác nhận việc giữ chân Ronaldo ở lại MU mùa tới.

Nguồn: VietNamNet
L.H | 14:50 16/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục