Tiết lộ cái tên đang cảm thấy thất vọng tại Chelsea

15:30 Thứ bảy 16/09/2023

TinTheThao.com.vnKý giả Paul Brown đã có những chia sẻ trên trang GiveMeSport về một cái tên có thể đang cảm thấy tuyệt vọng tại Chelsea.

 

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, Chelsea đã rất nỗ lực để có thể ký hợp đồng với Romeo Lavia từ Southampton. Cập bến Stamford Bridge vào giữa tháng Tám với giá 58 triệu bảng (theo Sky Sports), nhưng cầu thủ người Bỉ vẫn chưa có màn ra mắt cho đội bóng mới vì vấn đề thể trạng.

Do đó, ký giả Paul Brown cho rằng tiền vệ người Bỉ chắc hẳn sẽ có lý do để thất vọng về vấn đề của bản thân. Chia sẻ trên trang GiveMeSport về tân binh hiện vẫn chưa có trận ra mắt Chelsea, ký giả Paul Brown bày tỏ: "Tôi nghĩ sự phẫn nộ là có trong trường hợp của Romeo Lavia vì cậu ấy sẽ cảm thấy thất vọng do chưa thể tạo ấn tượng tại Chelsea

Tiết lộ cái tên đang cảm thấy tuyệt vọng tại Chelsea - Bóng Đá

Lavia vẫn chưa thể ra mắt Chelsea.  

Sự cạnh tranh trong đội hình The Blues là rất lớn nên cậu ấy hiểu mình cần phải sớm trở lại. Thế nhưng, chấn thương lại đến với Lavia. Dù sao, tôi nghĩ cậu ấy cũng sẽ kịp có màn tái xuất sân cỏ trong thời gian tới. 

HLV Mauricio Pochettino rõ ràng vẫn chưa hài lòng với hàng tiền vệ Chelsea và ông ấy sẽ muốn sớm có kế hoạch cân bằng. Đó chính là cơ hội để Lavia có thể chen chân vào đội hình chính". 

Phi Yến | 14:32 16/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục