Tiền vệ PSG lên tiếng về tương lai

08:54 Thứ ba 28/05/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với PSG Talk, tiền vệ người Uruguay đã không hề che giấu ý định của mình trong vài tháng tới.

Khi mùa giải Ligue 1 2023-24 kết thúc, mọi con mắt đều đổ dồn vào tương lai của tiền vệ Manuel Ugarte của Paris Saint-Germain. Cầu thủ người Uruguay đã bắt đầu mùa giải đầu tiên với câu lạc bộ một cách ấn tượng.

Tuu nhiên, khi những vòng đấu cuối cùng trôi qua, anh ít thi đấu thường xuyên hơn, chủ yếu vào sân thay người hoặc chỉ là một phần của kế hoạch xoay tua đội hình của Luis Enrique. Giờ đây, cầu thủ người Uruguay đang được liên kết với AC Milan, Juventus và Napoli, với cả ba câu lạc bộ Serie A đều quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh.

Ugarte chỉ muốn tập chung cho Copa.

Ugarte sẽ khoác áo đội tuyển quốc gia Uruguay tại Copa America vào tháng tới. Cầu thủ 23 tuổi này đã được hỏi về tương lai của mình ở thủ đô nước Pháp và anh vẫn cam kết cố gắng giải quyết tình hình bất chấp nửa sau mùa giải đầy thử thách. 

Ugarte nói: “Có rất nhiều sự thú vị ở đây, đặc biệt là sau những điều tuyệt vời mà chúng tôi đã trải qua. Chúng luôn làm mới năng lượng của đội bóng và điều quan trọng là mọi người tập trung 100% vào những gì sắp tới (Copa).”

Nguyễn Quốc Đăng | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục