Tiền đạo Liverpool ghi bàn làm 'vỡ sân'

10:44 Chủ nhật 19/06/2022

TinTheThao.com.vnNgôi sao của Liverpool, Luis Diaz, đã chơi một vài phút trong trận đấu ở quê hương vào thứ Sáu.

 

Kết thúc mùa giải với Liverpool, Luis Diaz bắt đầu kỳ nghỉ hè. Anh về Colombia để tận hưởng khoảng thời gian nạp lại năng lượng trước khi hội quân cùng Liverpool vào giai đoạn tiền mùa giải 2022/23. Tại đây, cựu cầu thủ Porto tạo nên hình ảnh 'vỡ sân' vì ghi bàn ở một trận đấu.

Trong một đoạn video được nhà báo Colombia Pipe Sierra chia sẻ trên mạng xã hội, cầu thủ 25 tuổi này ghi một bàn thắng và làm NHM ùa vào sân như 'ong vỡ tổ' để ăn mừng. Diaz cũng thể hiện kỹ năng của mình trong các video khác và hoàn thành một đường chuyền 'không cần nhìn' nổi tiếng giống Roberto Firmino. 

Tiền đạo Liverpool ghi bàn làm 'vỡ sân' - Bóng Đá

 NHM ùa vào sân ăn mừng khi Diaz lập công.

Trận đấu diễn ra trên sân vận động Federico Serrano Soto ở Riohacha, La Guajira ở miền bắc Colombia. Diaz lớn lên ở Barrancas, một thị trấn cách thành phố Riohacha khoảng hai giờ lái xe. Các ngôi sao của khu vực, trong quá khứ và hiện tại, đều cùng nhau tranh tài vào hôm thứ 6. Trận đấu thu hút sự chú ý của nhiều người bởi có một ngôi sao hàng đầu như Diaz. 

Về trở lại quê hương Barrancas vào đầu tháng này, Diaz tranh thủ thời gian tản bộ, đi xung quanh để chào hỏi người dân địa phương. Trước đây, cầu thủ sinh năm 1997 từng thi đấu cho Barranquilla và Atletico Junior ở quê nhà trước khi chuyển đến châu Âu để gia nhập Porto vào năm 2019.

Lữ Phong - Theo saigonthethao.vn | 09:46 19/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục