Tiền đạo bùng nổ thừa nhận sự thất vọng trước khi rời Arsenal

19:20 Thứ bảy 18/03/2023

TinTheThao.com.vnTiền đạo Folarin Balogun của Arsenal thừa nhận anh đã cảm thấy thất vọng tại Pháo thủ mùa hè năm ngoái, mở đường cho anh gia nhập Reims theo dạng cho mượn.

 

Pháo thủ đã chi 45 triệu bảng cho Gabriel Jesus vào mùa hè năm ngoái và trao cho Eddie Nketiah một hợp đồng mới, hạn chế các cơ hội ra sân cho Balogun.

Balogun nói: "Mùa hè năm ngoái, tôi cùng đội 1 đến Mỹ du đấu. Và tôi không có thời gian thi đấu ở đó, vì vậy tôi hơi thất vọng. Được chơi ở đội 1 là một trong những giấc mơ của tôi. Tôi cũng phải thực tế vào thời điểm đó. Tôi đã nói chuyện với Mikel [Arteta] và ông ấy đã cho tôi một vài lựa chọn. Và cùng nhau, chúng tôi quyết định điều tốt nhất là để tôi đến Pháp."

Dàn tiền đạo trẻ gây ấn tượng nhất mùa này - Bóng Đá

 Balogun nói chuyện với Arteta và quyết định ra đi.

Balogun đã ghi 16 bàn sau 26 lần ra sân ở Ligue 1 cho Reims và chỉ kém 3 bàn so với các tay săn bàn hàng đầu của giải đấu hàng đầu nước Pháp là Jonathan David và Kylian Mbappe (đều 19).

Tuyển thủ U21 Anh, được sinh ra ở Mỹ, đã chứng tỏ bản thân ở đẳng cấp hàng đầu và khẳng định vai trò của mình trong tương lai tại Arsenal. Arsenal được cho quyết tâm giữ Balogun trong mùa hè này.

Thanh Vũ | 18:50 18/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục