"Tiềm năng của cậu ấy vô cùng lớn, chắc chắn sẽ thành công tại Arsenal"

20:43 Chủ nhật 25/10/2020 | 1

TinTheThao.com.vnTrung vệ người Pháp hiện vẫn chưa được HLV Mikel Arteta trao cơ hội ra mắt.

 

Saliba tập luyện tại Arsenal 

HLV Unai Emery đã mang về Arsenal khá nhiều nhân tố mới khi ông còn đảm nhiệm cương vị thuyền trưởng của CLB. Đáng chú ý, trong số đó có một tân binh vẫn chưa kịp được chiến lược gia người Tây Ban Nha sử dụng, thì ông đã bị sa thải.

Chúng ta đang nói về trường hợp của William Saliba - người được đánh giá như một trong những trung vệ tiềm năng nhất nước Pháp. Được Arsenal chiêu mộ nhưng lại cho mượn thêm một mùa tại Saint-Etienne, có thể nói Saliba đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm trong mùa bóng vừa qua.

Song, có vẻ như anh vẫn chưa thể lấy được lòng tin của HLV Mikel Arteta, bằng chứng là Arteta đã không cho Saliba ra sân bất kỳ lần nào trên mọi đấu trường, tính đến thời điểm hiện tại. Dù vậy, theo quan điểm của Harold Moukoudi - người từng sát cánh cùng Saliba tại Ligue 1, thì sớm muộn gì anh cũng sẽ tỏa sáng.

  
Harold Moukoudi on Saliba - Bóng Đá

 Saliba đang rất nỗ lực tập luyện. 

Chia sẻ trên ButFootballClub, Moukoudi cho biết:

"Tôi đã nói với cậu ấy rằng đừng lo lắng và hãy tiếp tục cố gắng. Rồi điều đó sẽ được đền đáp. Với những phẩm chất mà Saliba sở hữu, tôi tin chắc cậu ấy sẽ có được một cú hích. Cậu ấy có tiềm năng vô cùng lớn, không ai có thể phủ nhận điều đó."

"Saliba phải chờ đợi, kiên nhẫn chấp nhận tình hình của mình, nhưng rồi cậu ấy sẽ thành công. Điều đó là chắc chắn." 

Huỳnh Phong | 19:45 25/10/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục