'Tiếc nuối lớn nhất của tôi là không mua được Robin van Persie...'

15:08 Chủ nhật 06/06/2021 | 3

TinTheThao.com.vnJuventus đã chiêu mộ được vô số cầu thủ chất lượng trong thập kỷ qua, nhưng vẫn có tiếc nuối.

Juventus vừa chính thức chào tạm biệt giám đốc thể thao Fabio Paratici sau 11 năm ông trung thành phục vụ. Paratici đến Juventus vào năm 2010, khi đội bóng vẫn đang trong giai đoạn phục hồi sau khi trở lại từ Serie B. Paratici đã góp công lớn vào hành trình thống trị Serie A của Juve thời gian sau đó.

Chủ tịch câu lạc bộ Andrea Agnelli đã dành những lời cảm ơn cho người cộng sự cũ của mình: "Đó là 11 năm tuyệt vời. Fabio có thể nói về bóng đá hàng giờ và bạn vẫn muốn tiếp tục lắng nghe anh ấy. Anh ấy đến với tư cách là một cậu bé và rời đi như một người đàn ông."

Paratici thường xuyên nhận được những lời khen ngợi vì sự hoạt bát của ông trên thị trường chuyển nhượng trong 11 năm qua: "Tôi nghĩ về tất cả những cầu thủ mà anh ấy đã mang đến đây. Tôi muốn cảm ơn tất cả họ, nhưng tôi sẽ nhấn mạnh 3 cái tên: Tevez, Dybala và Ronaldo."

Bruno Fernandes is the first Manchester United player to have 30+ goal involvements in a Premier League season since Robin van Persie in 2012/13 - Bóng Đá

 Van Persie từng được Juventus theo đuổi.

Khi được hỏi đâu là cái tên khiến ông hối tiếc nhất khi không mua được, Agnelli trả lời: "Điều hối tiếc lớn nhất của tôi? Đó là không có được Van Persie..."

Hiện vẫn chưa rõ Paratici sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình ở đâu. Có tin đồn rằng ông sẽ đến làm việc tại Tottenham Hotspur.

Van Persie ghi bàn thắng cho Arsenal:

 
Thanh Vũ | 14:10 06/06/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục