Thương vụ không khả thi của Arsenal

17:19 Chủ nhật 19/11/2023

TinTheThao.com.vnQua GMS, phóng viên Dean Jones tin rằng vì lý do tài chính, thương vụ Douglas Luiz là không khả thi với Arsenal.

Tình hình chấn thương của Thomas Partey đang khiến Mikel Arteta phải lo lắng. Không chỉ vậy, khả năng cựu ngôi sao Atletico Madrid nói lời chia tay đội chủ sân Emirates là hoàn toàn có thể xảy ra. Theo đó, Arsenal buộc phải tìm kiếm một tiền vệ chất lượng để thay thế.

Arsenal signing ‘unbelievable’ £60m star in January looks unrealistic Luiz - Bóng Đá

 Douglas Luiz từng được Arsenal săn đón.

Một lần nữa, Pháo thủ lại được liên kết với Douglas Luiz của Aston Villa. Tuy nhiên, phóng viên Dean Jones có lý do để tin rằng thương vụ này là không thực tế.

"Tôi nghĩ rằng Douglas Luiz rõ ràng là sự thay thế tốt cho Thomas Partey, không nghi ngờ gì cả. Tôi chỉ nghĩ điều đó là không thực tế vào tháng Giêng. Tôi thậm chí không chắc nó có thực tế vào mùa hè hay không, dựa trên cách mà Aston Villa đang xây dựng vào lúc này và những màn trình diễn của cậu ấy," Jones nói với Give Me Sport.

"Tôi nghĩ rằng mức định giá của Luiz cũng vậy. Bạn đang nhìn vào con số lên tới 60 triệu bảng, Arsenal khó có thể đáp ứng. Theo những gì tôi hiểu thì vào tháng Giêng, Arsenal đang tìm kiếm những cầu thủ rẻ hơn."

Minh Tuấn | 16:49 19/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục