Thương vụ Colwill - Bayern Munich ngã ngũ

23:12 Thứ sáu 14/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi trên CaughtOffside, ký giả Christian Falk đã đưa ra cập nhật về một thương vụ tiềm năng của Bayern Munich.

Theo tiết lộ từ Christian Falk, sau khi ký hợp đồng với Hiroki Ito từ Stuttgart, Bayern Munich sẽ không tiếp tục chiêu mộ thêm Levi Colwill - một mục tiêu khác mà họ nhắm đến để củng cố vị trí trung vệ.

Ký giả người Đức cho biết:

Bayern Munich muốn bán đi Matthijs de Ligt. Đối với tôi, điều đó thật đáng tiếc, nhưng trong cuộc thảo luận với Vincent Kompany, rõ ràng cầu thủ người Hà Lan không phải là một trong những trung vệ mà huấn luyện viên mới đang lên kế hoạch cho mùa giải 2024/25. De Ligt sẽ có mặt trên thị trường trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.”

Bayern sẽ không tiếp tục theo đuổi Colwill.

"Đúng là Levi Colwill có trong danh sách mục tiêu của Bayern; Tên của Colwill xuất hiện trong các cuộc thảo luận của câu lạc bộ, vì Bayern đang tìm kiếm một mẫu cầu thủ như cậu ấy."

“Song, hiện tại thì Bayern đã quyết định ký hợp đồng với Hiroki Ito từ Stuttgart, nên tôi không nghĩ họ sẽ tiếp tục chuyển hướng sang Colwill.”

Bên cạnh Bayern, Colwill cũng từng được liên kết mạnh mẽ với một số câu lạc bộ lớn khác như Paris Saint-Germain hay Liverpool. Tuy vậy, Chelsea hoàn toàn không có kế hoạch chia tay cầu thủ này.

Huỳnh Trung Phong | 23:12 14/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục