"Thực tế tôi có thể rời đội để gia nhập Man Utd"

22:45 Thứ bảy 26/11/2022

TinTheThao.com.vnVì nhiều lý do, thương vụ đáng chú ý trong hè 2022 của Man Utd không thành công.

 

Man Utd dành phần lớn thời gian trong mùa hè 2022 để theo đuổi Frenkie de Jong của Barcelona. Tuy nhiên, thương vụ này không có kết quả. Điều đó đã khiến họ quyết định chuyển sang tiền vệ Adrien Rabiot của Juventus.

Đội bóng Ý được cho là sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị từ Quỷ đỏ với mức giá khoảng 17 triệu euro. Ngay sau đó, Man Utd tiếp tục đàm phán với mẹ đồng thời là người đại diện của Rabiot về các điều khoản cá nhân.

Adrien Rabiot speaks out about failed summer move to Manchester United - Bóng Đá

 Rabiot suýt gia nhập Man Utd.

Tuy nhiên, thương vụ nhanh chóng đổ bể. Mới nhất, Rabiot tiếp tục hé lộ: "Cuối cùng, khi mọi chuyện rõ ràng thì tôi đã không đến Man Utd. Tôi tập trung trở lại Juventus để cống hiến tất cả những gì tôi có.

  

Tôi không muốn mọi người nghi ngờ cam kết của tôi. Vì thực tế, tôi có thể ra đi để gia nhập Man Utd. Sau cùng, tôi sẽ không quan tâm nữa.

Tôi sẽ hết hợp đồng vào tháng 6 và tôi không muốn mọi người nghĩ rằng tôi không cam kết với Juve mùa này. Tôi cảm thấy bị hấp dẫn bởi chính Premier League và tính chất cạnh tranh của giải đấu.

Tôi yêu thời gian của tôi ở đó, khi tôi còn trẻ. Tôi thích văn hóa và cuộc sống, gia đình tôi cũng thích. Tôi không thờ ơ với việc chơi bóng ở Anh, nhưng sẽ có nhiều lựa chọn để xem xét.

Sau World Cup, tôi sẽ bắt đầu suy nghĩ cụ thể hơn về tương lai của mình."

Tiểu Lam - theo xevathethao.vn | 21:47 26/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục