Thúc chỏ và chửi rủa, án phạt 15 trận lơ lửng trên đầu Gimenez

23:38 Thứ bảy 03/12/2022 | 1

TinTheThao.com.vnJose Gimenez có thể phải trả giá cho những hành vi thiếu kiềm chế của mình ở trận Ghana.

 

Các cầu thủ Uruguay rất phẫn nộ vì cách điều hành trận đấu của trọng tài. Cuối trận xuất hiện pha bóng Edinson Cavani nhận tác động từ đối thủ nhưng trọng tài không cho Uruguay hưởng penalty. Bị khước từ quyền lợi đáng lẽ cần phải nhận, Uruguay mất suất vượt qua vòng bảng vào tay Hàn Quốc, điều khiến hàng loạt cầu thủ Nam Mỹ tức giận sau trận đấu.

Nhiều cầu thủ tìm đến trọng tài để tính chuyện, trong số đó xuất hiện cả Jose Gimenez. Trung vệ Atletico Madrid còn bị bắt gặp thúc chỏ vào đầu quan chức FIFA.  Trong một video sau đó, người ta cũng thấy Gimenez nhắm vào các quan chức trận đấu tại World Cup. Cụ thể, cầu thủ 27 tuổi chửi rủa: "Các trọng tài đều là một lũ trộm cắp, lũ khốn nạn này. Được, cứ ghi âm thu hình tôi đi. Đúng là đồ khốn."

Thúc chỏ và chửi rủa, an phạt 15 trận lơ lửng trên đầu Gimenez - Bóng Đá

 Gimenez nguy cơ nhận án treo giò 15 trận.

Cơn thịnh nộ trong video có thể dẫn đến việc bị treo giò ba trận, nhưng hành vi tấn công một quan chức sẽ khiến Gimenez nghỉ thi đấu nhiều hơn. Mundo Deportivo chia sẻ Gimenez có thể phải đối mặt với án treo giò 15 trận. Vấn đề chưa được làm rõ hiện tại không biết 15 trận đó chỉ xảy ra ở màu áo ĐTQG hay án treo giò sẽ kéo dài đến nửa sau mùa giải với CLB Atletico.

Trong quá khứ, khi Luis Suarez bị cấm thi đấu 3 tháng vào năm 2014, FIFA đã ban hành án phạt để ngăn anh thi đấu cho ĐTQG hoặc câu lạc bộ chủ quản vào thời điểm đó là Barca.

Lữ Phong - theo xevathethao.vn | 23:08 03/12/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục