Thua thảm Đức, sao Arsenal vẫn lạc quan

21:19 Thứ bảy 15/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTheo Daily Record, hậu vệ Kieran Tierney khẳng định Scotland sẽ tiếp tục cố gắng sau thất bại tan tác trước tuyển Đức.

Trận mở màn của tuyển Scotland tại EURO 2024 đã diễn ra không được như ý muốn, khi thầy trò Steve Clarke thảm bại với tỷ số 1-5 trước đội chủ nhà Đức. Kết quả này chắc chắn gây sốc với những người yêu mến họ.

Scotland thảm bại trước tuyển Đức.

Bất chấp sự thất vọng đó, hậu vệ thuộc biên chế Arsenal, Kieran Tierney vẫn tỏ ra lạc quan. Anh nói (được Daily Record ghi lại): "Chúng tôi vẫn tin tưởng. Chúng tôi biết trận đấu này sẽ không giúp chúng tôi đủ điều kiện hoặc không đủ điều kiện đi tiếp. Hai trận đấu tiếp theo rất quan trọng và đó là thông điệp mà huấn luyện viên vừa gửi cho chúng tôi".

“Đó là hai trận đấu tiếp theo và tin rằng chúng tôi có thể làm được điều đó. Tôi biết chúng tôi có đủ chất lượng trong đội để tiếp tục và làm được điều đó cũng như chắc chắn là sẽ thể hiện tốt hơn về bản thân”.

Kieran Tierney vẫn lạc quan sau thất bại.

Thất bại thảm hại chắc chắn không phải điều mà Scotland mong muốn. Tuy nhiên, họ vẫn còn cơ hội để làm lại trong hai trận đấu tiếp theo ở bảng A.

Trần Huy Trưởng | 21:19 15/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục