Thua Real, BHL Girona ngạc nhiên với sao trẻ Barca

09:51 Thứ hai 02/10/2023

TinTheThao.com.vnTheo SPORT, ban huấn luyện Girona được cho rất ngạc nhiên trước Pablo Torre và coi anh là thành viên chủ chốt trong những tuần tới.

Pablo Torre rời Barcelona theo dạng cho mượn đến Girona vào cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè sau khi có thông tin rõ ràng rằng anh sẽ không được ra sân dưới thời Xavi. Cầu thủ trẻ này phải đối mặt với sự cạnh tranh dường như không thể vượt qua với Pedri, Pablo Gavi, Frenkie de Jong và Ilkay Gundogan.

Khởi đầu cuộc sống ở Girona của anh không hề lý tưởng. Cầu thủ này có thời gian thi đấu hạn chế và chỉ chơi 76 phút trong 7 trận đầu tiên.

Xavi on Pablo Torre - Bóng Đá

 Pablo Torre từng là viên ngọc quý của Barca.

Tuy nhiên, thất bại gần đây của Girona trước Real Madrid có thể là bước ngoặt trong mùa giải của Torre. Cầu thủ trẻ này ra sân từ băng ghế dự bị trong trận gặp Los Blancos.

Thời điểm Torre vào sân, đội của anh đã bị dẫn trước 3 bàn. Tuy nhiên, sự xuất hiện của anh lại là một dấu hiệu tích cực cho thất bại đầu tiên trong mùa giải của Girona.

Chỉ trong 10 phút trước Real, Torre đã hoàn thành 9 đường chuyền và 1 đường chuyền dài. Hơn nữa, anh còn thực hiện một pha cản phá quan trọng để từ chối cơ hội ghi bàn rõ ràng của Real Madrid.

Ban huấn luyện Girona được cho là rất ngạc nhiên trước phẩm chất của cầu thủ trẻ này và coi anh là thành viên chủ chốt trong những tuần tới.

Thanh Vũ | 09:21 02/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục