Thua Leeds, Chelsea sa thải Pochettino

23:11 Thứ tư 28/02/2024 | 4

TinTheThao.com.vnTrao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dean Jones đã đưa ra cập nhật về tương lai của chiến lược gia người Argentina.

Theo tiết lộ từ Dean Jones, trừ khi để thua Leeds United trong cuộc đụng độ tại FA Cup sắp tới, Chelsea vẫn sẽ đợi đến mùa Hè để đưa ra quyết định sau cùng dành cho HLV Mauricio Pochettino. Dù vậy, The Blues đã bắt đầu nhắm đến những phương án tiềm năng để thế chỗ Poch.

Ký giả người Anh cho biết:

“Tôi không nghĩ Pochettino sẽ bị sa thải trước khi mùa giải năm nay kết thúc. Điều đó sẽ cần đến một trận thua trước Leeds, và một quyết định lớn sẽ được đưa ra."

Mauricio Pochettino tiết lộ động lực của Chelsea trong trận chung kết Carabao Cup - Bóng Đá

 Pochettino vẫn còn có thể tự cứu mình.

“Mùa giải của Chelsea về cơ bản sẽ kết thúc nếu để thua Leeds, vì vậy, sẽ không có gì nhiều để mất nếu sa thải Pochettino ngay lúc này. Nhưng, tất cả thông điệp từ câu lạc bộ đều cho thấy rằng đó sẽ không phải là một quyết định được đưa ra ngay lập tức. Chelsea sẽ đợi đến mùa Hè."

“Tuy nhiên, dù chỉ có một chút suy nghĩ trong tâm trí rằng một quyết định sẽ được đưa ra vào mùa Hè, thì Chelsea sẽ không thể không xem xét xung quanh để xem ai có thể là phương án thay thế thích hợp." 

Huỳnh Phong | 22:13 28/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục