Thua Croatia, Bruno Fernandes vẫn lạc quan

08:10 Thứ ba 11/06/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với O Jogo, tiền vệ thuộc biên chế Manchester United thừa nhận anh thích sự tiêu cực sau thất bại mới đây của Bồ Đào Nha.

Trong trận giao hữu mới đây giữa Bồ Đào Nha và Croatia, đoàn quân của Roberto Martinez bất ngờ nhận thất bại với tỷ số 1-2. Kết quả này khiến nhiều cổ động viên "Selecao châu Âu" cảm thấy lo lắng ít nhiều trước thềm EURO 2024.

Bồ Đào Nha để thua Croatia trong trận giao hữu mới đây.

Trái ngược với sự lo lắng của người hâm mộ, tiền vệ Bruno Fernandes vẫn tỏ ra lạc quan. Chia sẻ với O Jogo, anh nói:“Chúng tôi không nghĩ mọi thứ đã hoàn chỉnh, luôn có những khía cạnh cần cải thiện".

"Tôi thích sự tiêu cực khi nghĩ rằng đội tuyển quốc gia chơi không tốt, đó là dấu hiệu cho thấy mọi người kỳ vọng nhiều vào đội tuyển quốc gia và điều đó có nghĩa là chúng tôi có đủ phẩm chất để làm được nhiều hơn, chúng tôi biết điều đó và chúng tôi có cơ hội để khắc phục nó trong trận đấu sắp tới".

Nhận thất bại, Bruno Fernandes vẫn lạc quan.

Sau thất bại trước Croatia, Bồ Đào Nha vẫn còn một trận giao hữu với Ireland trước khi bắt đầu cuộc hành trình tại EURO 2024. Thầy trò Roberto Martinez sẽ lần lượt gặp Cộng hòa Séc, Thổ Nhĩ Kỳ và Georgia.

Trần Huy Trưởng | 08:10 11/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục