Thua CAHN, HLV Thanh Hóa không hài lòng với trọng tài

10:27 Thứ tư 28/02/2024

TinTheThao.com.vnHLV Velizar Popov của đội Thanh Hóa tỏ ra không hài lòng trước những quyết định của trọng tài ở trận đấu với CAHN.

Làm khách trên sân Hàng Đẫy, Thanh Hóa đã không thể đương cự với một CAHN đang trên đà "hồi sinh" và đành chịu trận thua 1-3 chung cuộc. Đáng chú ý, trận đấu đã có một tình huống gây tranh cãi khi trong hiệp 1, Geovane có tình huống đạp vào người của Doãn Ngọc Tân nhưng chỉ phải nhận 1 thẻ vàng. 

Lên tiếng về pha bóng này được báo Thanh Niên dẫn lời, HLV Velizar Popov chua xót cho biết: "Tôi không biết phải nói gì về tình huống đó cả. Các bạn có thể xem kỹ pha bóng đó. Có lẽ ở trên sân, trọng tài có vị trí quan sát tình huống đó tốt hơn tôi.

Thua CAHN, HLV Thanh Hóa bức xúc trọng tài - Bóng Đá

HLV Velizar Popov chịu thất bại trước CAHN của HLV Kiatisuk Senamuang. Ảnh: CLB Thanh Hóa. 

Tôi chỉ không hài lòng khi Rimario bị trọng tài rút thẻ vàng. Cậu ấy phải nhận 2 thẻ vàng ở các trận trước đó rồi, giờ phải nhận thẻ vàng nữa nên trận sau gặp HAGL, Rimario không được ra sân.

Còn lại, tôi không có vấn đề gì với trận này. Mục tiêu của chúng tôi là thể hiện hết khả năng từng trận đấu một. Gặp đội mạnh như CLB CAHN, mà CLB Thanh Hóa lại thiếu nhiều trụ cột như Thanh Diệp, Văn Lợi,... chúng tôi không phải là đội bóng có nền tảng tài chính và lực lượng tốt. Nhưng ngược lại, các cầu thủ luôn nỗ lực chơi tốt, thể hiện thứ bóng đá đẹp mắt nhất có thể".

Phi Yến | 09:29 28/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục