Thủ thành Matt Turner vào vai "siêu cò" cho Arsenal

18:46 Thứ hai 28/11/2022

TinTheThao.com.vnArsenal đang sở hữu một cầu thủ có thể lôi kéo mục tiêu Christian Pulisic về sân Emirates trong thời gian tới.

 

Thời điểm này, hợp đồng của Christian Pulisic chỉ còn thời hạn 18 tháng với Chelsea. Anh không phải là cầu thủ thường xuyên được đá chính tại sân Stamford Bridge và rõ ràng đang tính đến chuyện rời đi. 

Matt Turner vào vai

 Pulisic có mối quan hệ tốt với thủ thành Turner.

Tờ Mail báo cáo rằng một số CLB ở Premier League đang để mắt đến Pulisic, trong đó có Arsenal và Man Utd.

Giới chuyên môn nói rằng, có thể Pháo thủ đang nắm giữ một con át chủ bài để ký với Pulisic trong tương lai bởi thủ thành Matt Turner có quan hệ tốt với cầu thủ chạy cánh của Chelsea. 

Thời điểm mới chuyển đến Arsenal, khi được hỏi liệu Turner còn biết cầu thủ người Mỹ nào ở London hay không, anh đã nói: "Vâng, tôi là bạn tốt của Christian Pulisic và rõ ràng anh ấy đang ở Chelsea. Và tôi cũng rất thân với Brenden Aaronson, người vừa ký hợp đồng với Leeds."

"...Tôi hy vọng rằng mình sẽ dành thời gian với họ và cùng tạo dựng những mối quan hệ ngoài sân cỏ."

Trong thời gian qua, HLV Mikel Arteta đã không che giấu ý đồ muốn bổ sung lực lượng trong tháng Giêng. Ông nói: "Tất nhiên, chúng tôi có thể cải thiện đội bóng, chúng tôi sẽ luôn tìm cách làm điều đó với tư cách một CLB."

"Thị trường mùa này không thể đoán trước, đặc biệt là khi World Cup đang chen giữa. Chúng tôi sẽ xem xét và sẽ cố gắng làm cho đội mạnh hơn."

Một số báo cáo ở Anh nói rằng ngoài vị trí chạy cánh, Arteta còn muốn đưa về thêm một tiền vệ nữa.

Ngọa Long - theo xevathethao.vn | 18:16 28/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục