Thủ môn Minh Nhựt: Mong các anh, các bác VFF nghĩ đến mẹ tôi chạy thận và đứa con nhỏ

19:36 Thứ năm 22/02/2018

TinTheThao.com.vnHành vi quay lưng không thèm bắt penalty, thủ môn Minh Nhựt của CLB Long An bị cấm thi đấu 2 năm trong trận đấu giữa Long An và TP.HCM trên sân Thống Nhất.

Thủ môn Minh Nhật: Mong các anh, các bác VFF nghĩ đến mẹ tôi chạy thận và đứa con nhỏ - Bóng Đá

Thủ môn Minh Nhựt từng phản ứng gay gắt với trọng tài Nguyễn Trọng Thư trong trận đấu Long An gặp TP.HCM trên sân Thống Nhất tại V-League 2017.

Cùng nhận án với thủ môn Minh Nhựt có một số nhân sự khác của Long An như đội trưởng Quang Thanh bị treo giò 2 năm. Nguyên chủ tịch Võ Thành Nhiệm và HLV trưởng Ngô Quang Sang bị cấm không tham gia các hoạt động bóng đá 3 năm. CLB Long An bị phạt 100 triệu đồng.

Sau một năm thụ án, mới đây thủ thành Minh Nhựt xin được giảm án vì điều kiện gia đình khó khăn do không được chơi bóng. Trưởng ban kỷ luật VFF, ông Nguyễn Hải Hường cho hay: "Chúng tôi đã nhận được đơn xin giảm án của thủ môn Nguyễn Minh Nhựt. Hội đồng kỷ luật sẽ xem xét về trường hợp này và ra quyết định trước khi V-League 2018 khởi tranh.”

"Yếu tố quan trọng xem xét giảm án là người bị xử phạt phải thực hiện một nửa số thời gian, cũng như có thái độ cầu thị. Cả hai điều này Minh Nhựt đều thể hiện rất tốt. Nhưng việc giảm án cho Minh Nhựt hay không là quyết định của Hội đồng gồm 5 người,” Trưởng ban kỷ luật Nguyễn Hải Hường cho biết thêm.

Thủ môn Minh Nhật: Mong các anh, các bác VFF nghĩ đến mẹ tôi chạy thận và đứa con nhỏ - Bóng Đá

Minh Nhựt cầu xin sự tha thứ từ ban kỷ luật VFF, vì anh còn gánh nặng gia đình sau hành vi thiếu chuyên nghiệp ở V-League 2017.

Dù nhận án treo giò nhưng trong năm 2017, thủ môn Minh Nhật đã được CLB FLC Thanh Hóa “cưu mang” khi cho tập ké. Trong giai đoạn trước tết Mậu Tuất 2018, Minh Nhựt tiếp tục “khăn gói” tập ké ở Nam Định. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại cựu thủ môn Long An đang ở ké tại trung tâm bóng đá Viettel.

Tiếc nuối và buồn tủi khi không được chơi bóng, Minh Nhựt chia sẻ: “Một năm qua tôi thật sự ân hận, hối lỗi về những gì mình đã làm. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sự nghiệp của bản thân mình. Những gì tôi từng làm cách đây 1 năm đã tác động rất lớn đến gia đình, mẹ tôi chạy thận 2 năm nay, hai con tôi còn nhỏ phải ăn học.”

Nói về gia cảnh của mình, Minh Nhựt trình bày trong nước mắt: “Giờ tôi chỉ mong muốn được các anh, các bác lãnh đạo VFF giảm án để trở lại sân cỏ. Tôi thật sự hối hận về những gì mình đã làm, mỗi lần nghĩ về mẹ, hai đứa con nhỏ mắt tôi lại ướt nhòa.”

Đình Viên - TinTheThao.com.vn - TTVN | 18:40 22/02/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục