Thù lao khó tin của HLV Polking tại CAHN

19:35 Thứ sáu 17/05/2024

TinTheThao.com.vnMức thu nhập của tân thuyền trưởng Alexandre Polking tại CLB CAHN đã được tiết lộ.

Chia tay HLV Kiatisuk Senamuang, CLB CAHN nhanh chóng đạt được thỏa thuận với cựu thuyền trưởng ĐT Thái Lan - Alexandre Polking. Sau khi đến Hà Nội, nhà cầm quân người Brazil đã gặp đại diện của đội chủ sân Hàng Đẫy (hôm 16/5). Tại đây, hai bên nhanh chóng thống nhất một số điều khoản trong hợp đồng, bao gồm cả tiền lương.

Lương HLV Polking - Bóng Đá

 HLV Polking sắp nắm quyền ở CAHN. 

Nhiều nguồn tin cho rằng HLV Polking sẽ nhận được mức thu nhập kỷ lục khi đồng ý dẫn dắt CAHN. Thời điểm làm HLV ĐT Thái Lan, chiến lược gia sinh năm 1976 từng nhận mức lương hơn 1,9 tỷ đồng. Trước đó tại CLB TP.HCM, ông cũng nhận được mức đãi ngộ cao, rơi vào khoảng 30.000 USD (700 triệu đồng) mỗi tháng.

Vậy nên, HLV Polking được cho rằng đã đòi hỏi một mức thù lao lớn khi đến với CAHN. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Bongdaplus, mức lương của nhà cầm quân 48 tuổi tại đội bóng thủ đô khá thấp so với dự kiến. Cụ thể, ngài "Mano" nhận khoảng 20.000 USD/tháng ở CLB mới.

Lúc này, HLV Polking đã trở về Thái Lan. Dự kiến, chiến lược gia sinh ra tại Brazil sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 23 tháng 5 và sẽ có trận đấu ra mắt CAHN trên cương vị thuyền trưởng trong cuộc chạm trán Hà Tĩnh tại V-League (30/5).

Dương Quang | 18:37 17/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục