"Thứ Chelsea cần mua là một chiếc kính viễn vọng để nhìn lên Arsenal"

17:12 Thứ tư 01/02/2023

TinTheThao.com.vnJohn Terry không đánh giá cao việc Piers Morgan chỉ trích Chelsea trên Twitter và đã đáp trả bằng cách nhắm đến Arsenal.

 

Pháo thủ đang bay cao trên đỉnh Premier League, hơn đội đứng dưới là Manchester City 5 điểm và bỏ xa Chelsea đang chật vật.

The Blues đã tụt xuống vị trí thứ 10, kém Arsenal 21 điểm và hoàn toàn bị loại khỏi bất kỳ cuộc đua danh hiệu nào, đã kém 10 điểm so với suất tham dự Champions League, vì vậy họ phải đối mặt với một cuộc chiến thực sự để trở lại top 4.

Các ông chủ ở Stamford Bridge đã cố gắng chi tiêu để thoát khỏi tình trạng này, mang về 8 cầu thủ vào tháng 1, trong đó có Enzo Fernandez từ Benfica với giá kỷ lục 106,8 triệu bảng Anh. Và Morgan đã chế giễu đối thủ của Arsenal vì vị trí của họ bất chấp khoản đầu tư lớn.

Piers Morgan wants Man Utd flop Memphis Depay at Arsenal after World Cup heroics - Bóng Đá

 Morgan là fan cuồng của Arsenal.

Người dẫn chương trình truyền hình đã viết trên Twitter: "Xin nhắc các CĐV Chelsea: chúng tôi đang đứng đầu, các bạn đứng thứ 10 và chúng tôi hơn các bạn 21 điểm với một trận đấu trong tay. Vì vậy, hãy tiêu tất cả số tiền bạn muốn nhưng thứ bạn thực sự cần mua là một chiếc kính viễn vọng để quan sát Arsenal."

Terry đáp lại bằng cách chế nhạo gần 20 năm trắng tay của Pháo thủ: "Các ông đã mất tích 20 năm rồi! Và vẫn còn một chặng đường dài phía trước… Kể từ khi giải nghệ, tôi đã chơi golf và giành được nhiều danh hiệu hơn Arsenal."

Thanh Vũ | 16:42 01/02/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục