Thông qua bước ngoặt cuối cùng, Real nhún nhường Mbappe

23:09 Thứ năm 22/02/2024

TinTheThao.com.vnEl Chiringuito xác nhận Real Madrid sẵn sàng nhún nhường Kylian Mbappe để hoàn tất thỏa thuận vào hè 2024.

Kylian Mbappe có vẻ sẽ gia nhập Real Madrid vào mùa hè này sau khi từ chối Los Blancos ba lần trước đó. Anh sắp đạt được chi tiết quan trọng cuối cùng trong các cuộc đàm phán hợp đồng. Để thuyết phục ngôi sao người Pháp, Real sẵn sàng nhún nhường trên bàn đàm phán.

Cụ thể, theo El Chiringuito, Real sẽ đồng ý để Mbappe sở hữu 80% bản quyền hình ảnh cá nhân, bên cạnh trả mức lương hàng năm 15 triệu euro và một khoản tiền thưởng ký hợp đồng hứa hẹn chạm mốc 150 triệu euro. Hiện tại, Mbappe kiếm được 20 triệu euro mỗi năm từ quảng cáo và con số đó sẽ còn tăng lên khi anh đến sân Bernabeu.

Real Madrid set to cede ground to Kylian Mbappe on final hitch in contract talks - Bóng Đá

 Mbappe coi như đến Real.

Việc đòi hỏi quyền hình ảnh trong thỏa thuận của Mbappe được coi là một bước ngoặt ở thương vụ. Việc đàm phán này vốn là một trận chiến mà cựu cầu thủ AS Monaco trải qua với Liên đoàn bóng đá Pháp, trong bối cảnh Erling Haaland sở hữu 100% bản quyền hình ảnh tại Man City, còn tân binh Real là Endrick, người chưa ra mắt môi trường bóng đá châu Âu, giữ 50%.

El Chiringuito đồng thời xác nhận Mbappe nhiều khả năng ra mắt Real trước khi EURO 2024 khởi tranh.

Lữ Phong | 22:11 22/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục