Thomas Tuchel: "Tôi tin Jurgen Klopp"

12:59 Thứ tư 12/01/2022

TinTheThao.com.vnHuấn luyện viên của Chelsea, Thomas Tuchel cho biết ông tin Jurgen Klopp khi vị chiến lược gia đồng hương cho biết Liverpool có 13 kết quả xét nghiệm COVID-19 dương tính giả.

Cách đây chưa lâu, Liverpool đã buộc phải đóng cửa các trung tâm tập luyện của mình do số ca nhiễm COVID-19 của họ tăng đột biến, khiến trận bán kết lượt đi League Cup của The Kop với Arsenal phải hoãn lại. Sau đó, HLV Jurgen Klopp xác nhận: "Trường hợp dương tính thực sự duy nhất đến từ Trent Alexander-Arnold và tất cả những người còn lại đều là dương tính giả.

Thomas Tuchel Believes Jurgen Klopp's Comments Regarding Covid-19 False Positive Tests - Bóng Đá

 HLV Klopp và Tuchel.

Chúng tôi đã có rất nhiều kết quả dương tính giả nhưng các quy tắc thì giống như nhau, nên tất cả những trường hợp nhận kết quả dương tính giả này đều không thể ra sân."

Phát biểu trước trận bán kết lượt về League Cup giữa Chelsea với Tottenham Hotspur, Thomas Tuchel khẳng định rằng ông tin vào những gì vị HLV của Liverpool cho biết.

Vị chiến lược gia người Đức lên tiếng: "Không cần giải thích. Tôi tin Jurgen Klopp và mọi người có thể nhìn vào tình huống này.

Điều đó có thể xảy ra. Chúng tôi đã có một trường hợp dương tính giả trước trận gặp Wolverhampton, một trường hợp dương tính giả khiến Jorginho phải về nhà. Tôi biết ý bạn là ở một thời điểm nào đó, vâng, các trận đấu có thể được hoãn lại.

Khi chúng tôi gặp Wolverhampton, chúng tôi đã có một số lượng lớn trường hợp dương tính, và thực sự có bảy người dương tính. Chúng tôi nghĩ đến khả năng trận đấu bị hoãn. Các quyết định đã được đưa ra. Bạn biết ý kiến của tôi về điều đó nhưng tôi sẽ không bình luận về các tình huống của các CLB khác."

Buổi tập đầu tiên của Thomas Tuchel tại Chelsea:

 
Minh Tuấn | 12:01 12/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục