Thomas Tuchel nhắm đến mục tiêu 25 triệu bảng ở quê nhà

11:22 Chủ nhật 23/01/2022

TinTheThao.com.vnSau khi thất bại trong việc theo đuổi Lucas Digne, Thomas Tuchel bất ngờ hướng sự chú ý của mình về Đức.

 

Tuchel nói về sự mệt mỏi của Chelsea

Chấn thương nặng của Ben Chilwell khiến BLĐ Chelsea buộc phải tìm thêm một hậu vệ trái trong phần còn lại của mùa giải. Họ từng ở rất gần Lucas Digne nhưng cầu thủ này đã chuyển sang Aston Villa vào tuần trước. The Blues cũng đã đàm phán với Lyon trong nỗ lực gọi lại Emerson Palmieri, nhưng CLB của Pháp đã từ chối lời đề nghị trị giá 3 triệu bảng.

Chelsea target £25m Stuttgart defender Borna Sosa - Bóng Đá

 Sosa đang được Chelsea để mắt.

Theo Sky Germany, Chelsea đang sang Đức để hỏi mua hậu vệ trái Borna Sosa của Stuttgart. Báo cáo của Sky cũng chỉ ra Villa cũng đã hỏi mua Sosa trước khi ký hợp đồng với Digne.

Sky Germany cho rằng Stuttgart đang đưa ra mức phí chuyển nhượng 30 triệu euro (25,1 triệu bảng) cho tuyển thủ Croatia và điều này có thể làm khó Chelsea. Nhìn vào tình hình thực tế, Stuttgart cũng không muốn bán cầu thủ trụ cột vào tháng Giêng bởi họ đang trong cuộc chiến trụ hạng ở Bundesliga. 

Trong khi đó, Thomas Tuchel đã nói trong tháng này rằng Chelsea không phải vung tiền qua cửa sổ nếu không tìm được người có chất lượng phù hợp. 

"Chúng tôi đang xem xét thị trường, xem xét khả năng," chiến lược gia người Đức cho biết.

"Chúng tôi không phải chịu áp lực cao nhất và mọi thứ phải có ý nghĩa, sự khôn ngoan, lập trường khôn ngoan và chất lượng (của cầu thủ) phải ở đó. Nhưng chúng tôi sẽ kiểm tra các lựa chọn," Tuchel kết lại.

Ngọa Long | 10:24 23/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục