Thomas Tuchel bất ngờ lên tiếng về tương lai tại Chelsea

09:07 Thứ hai 19/04/2021

TinTheThao.com.vnThomas Tuchel đã ký hợp đồng 18 tháng khi thay thế Frank Lampard trở thành HLV của Chelsea vào tháng Giêng

Sau khi đánh bại Man City vào thứ Bảy, Chelsea thẳng tiến vào trận chung kết FA Cup vào tháng tới và được đánh giá cao hơn so với đối thủ Leicester City. Đồng thời, họ sẽ đụng độ Real Madrid để giành một suất vào chung kết Champions League.

Chelsea chỉ thua hai trong 19 trận kể từ khi Thomas Tuchel thay thế Frank Lampard vào tháng Giêng. Đặc biệt, những chiến lược gia tài ba như Jose Mourinho, Diego Simeone, Jurgen Klopp, Carlo Ancelotti hay Pep Guardiola đều thất bại trước Tuchel. Và vị HLV người Đức đã bày tỏ mong muốn gắn bó với The Blues lâu hơn nữa.

Thomas Tuchel knows new Chelsea contract must be earned after reaching FA Cup final - Bóng Đá

 Tuchel muốn gắn bó lâu dài với Chelsea.

Tuchel nói: "Tôi đã có những lo lắng, nhưng sau 15 phút, tôi tự nhủ rằng điều đó chẳng thể thay đổi gì về thời hạn hợp đồng. Tôi yêu cầu nhiều từ bản thân mình để cung cấp cho đội bóng. Điều này sẽ không thay đổi trong tương lai.

Nếu tôi xứng đáng ở lại, tôi rất hạnh phúc. Tôi sẽ cố gắng ở lại càng lâu càng tốt. Tôi cảm thấy mình là một phần của gia đình Chelsea. Thành thật mà nói, tôi không quan tâm những gì được ghi trong hợp đồng của tôi. Tôi cảm thấy tốt, tôi đang ở đúng nơi. Nếu tôi muốn ở lại lâu dài, tôi cần phải làm tốt từ tuần này sang tuần khác."

HLV Tuchel phát biểu sau chiến thắng trước Man City:

 
Minh Tuấn | 08:09 19/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục